Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3 – Khuyến mãi khóa học 39%

8 thiết bị bắt buộc phải được kiểm định nghiệm ngặt về an toàn lao động

Trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động – Cục An toàn lao động tổ chức Đào tạo – Huấn luyện An toàn lao động nhóm 3 và cấp chứng chỉ an toàn lao động cho nhóm 3 như sau:

Căn cứ Luật An toàn vệ sinh Lao động số 84/2015/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 25 tháng 06 năm 2015, có hiệu lực từ ngày 01/07/2016 và Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ban hành ngày 15/05/2016.

Đối tượng tham gia khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 3 là ai?

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm  3 bao gồm:

– Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc Danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Thời gian huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 3 là bao lâu?

Khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 3 kéo dài 24 giờ (bao gồm cả thời gian kiểm tra).

Nội dung huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 3 gồm những gì ?

Những nội dung chính trong khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 3:

– Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.

– Kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động: Chính sách, chế độ về an toàn, vệ sinh lao động đối với người lao động; kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc và phương pháp cải thiện điều kiện lao động; chức năng, nhiệm vụ của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên; văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh; nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân; nghiệp vụ, kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.

– Nội dung huấn luyện chuyên ngành: Kiến thức tổng hợp về máy, thiết bị, vật tư, chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại và phương pháp phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro liên quan đến công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động mà người được huấn luyện đang làm; quy trình làm việc an toàn, vệ sinh lao động; kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động liên quan đến công việc của người lao động.

Hồ sơ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động  nhóm 3 gồm những gì?

Học viên đăng ký huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cần nộp:

• 02 ảnh 3×4
  • CMTND photo

Địa điểm tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 3 diễn ra ở đâu?

Địa điểm để huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 6 thường diễn ra tại

• Tại công trường/nhà máy của quý công ty.
  • Tại địa điểm của Trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tổ chức.

Chi phí huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhóm 3 khoản  bao nhiêu?

• Giảm 20% học phí cho khóa học định kỳ.
  • Giảm 40% học phí cho khóa học lần đầu.
  • Chiết khấu % cao cho cán bộ phụ trách
  • Học phí ưu đãi. Thời gian huấn luyện linh động, phù hợp với tình hình sản xuất của Doanh nghiệp.
  • Chương trình áp dụng cho toàn khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, trên toàn quốc.

Khi nào được cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3?

Sau khi kết thúc khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, các cá nhân / tổ chức sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành nghĩa vụ về an toàn lao động trong vòng 1 tuần.