Trung tấm huấn luyện lao động ngành khai thác khoáng sản

KHAI GIẢNG LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NGÀNH khai thác khoáng sản

Thời gian gần đây đã có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng tại các công trường xây dựng, các nhà máy, xí nghiệp, xưởng cơ khí… một phần do những người trực tiếp tham gia lao động chưa có các kiến thức chuyên môn về an toàn, bảo hộ cho cá nhân cũng như các cách vận hành trang thiết bị mới của thời đại 4.0, nên đã để xảy nhà nhiều trường hợp đáng tiếc đáng thương tâm, gây hoang mang cho người tham gia lao động lao động.

Hãy bổ sung ngay kiến thức về an toàn cho người trực tiếp lao động, vì họ là người gián tiếp đưa công ty, doanh nghiệp của bạn vươn xa hơn ở thị trường trong và người nước.

Công ty TNHH Phát triển thương mại và dịch vụ AGK là đơn vị huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động có uy tín tại Việt Nam. AGK luôn mong muốn sự hợp tác tốt nhất, cùng chia sẻ thành công, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong lĩnh vực huấn luyện an toàn vệ sinh lao động đối với tất cả khách hàng.

Với mục tiêu bảo vệ an toàn cho người lao động tránh khỏi những yếu tố có hại và tạo một môi trường thuận lợi nhằm đảm bảo sức khỏe – nâng cao năng suất cho người lao động, trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động AGK thường xuyên khai giảng các khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động dành cho các nhóm đối tượng 1, 2, 3, 4, 5, 6.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ:

• Giảm 20% học phí cho khóa học định kỳ.
    • Giảm 40% học phí cho khóa học lần đầu.
    • Chiết khấu % cao cho cán bộ quản lý.
    • Học phí ưu đãi. Thời gian huấn luyện linh động, phù hợp với tình hình sản xuất của Doanh nghiệp.
    • Chương trình áp dụng cho toàn khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, trên toàn quốc.
    • Thông tin chi tiết các khóa học liên hệ số Hotline: 028.36.10.18.18 – 0931.29.79.68 – 0934 79 77 79.

Những lợi ích  khi tham gia khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động:

• Nhận biết được các nguy cơ tiềm ẩn của tai nạn.
  • Doanh nghiệp thiết lập được các biện pháp phòng ngừa rủi ro trong quy trình sản xuất, vận hành và bảo dưỡng.
  • Giảm thiểu tối đa các chi phí sự cố về con người và máy móc.
  • Giúp tăng năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm đầu cuối.
  • Tuân thủ đúng quy định, tránh rủi ro về pháp luật.

AGK – TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

• Là đơn vị huấn luyện An toàn vệ sinh lao động chuyên nghiệp. Được Cục An Toàn – Bộ Lao động cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Huấn Luyện An toàn vệ sinh lao động tại Việt Nam.
  • Đội ngũ Giảng viên là những người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực An toàn lao động tại Việt Nam.
  • Thủ tục nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa nhằm hạn chế đến công tác Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
  • Học phí ưu đãi, phù hợp với chi phí của Doanh nghiệp.
  • Lịch học linh động, phù hợp với tình hình Sản xuất – Kinh doanh của Doanh nghiệp.
  • Tư vấn hoàn thiện hồ sơ cho doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

AGK được sự cấp phép của Cục An toàn Lao động – Bộ LĐTB&XH có nhiệm vụ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho các nhóm đối tượng : 1,2,3,4,5,6. Cụ thể như sau :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG QUẬN 12 – TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 79 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Center Hill ,P. 7, Q. Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 028.36.10.18.18 – 0931.29.79.68 – 0934 79 77 79

Email: info@laodongviet.vn