Những lưu ý để xem trực tiếp bóng đá hiệu quả nhất hiện nay

Huơng dẫn xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại bằng ứng dụng FPT PlayKhi cài đặt ứng dụng FPT Play sẽ giúp mọi người đón xem được những trận đấu bóng đá lớn nhỏ khác nhau trên Thế giới như: Premier league (Ngoại hạng Anh), La Liga, Ligue 1, Bundesliga, Serie A, Champion League, Europa League, World Cup, King’s Cup ThaiLand,…Để thực hiện thao tác cài phần mềm ứng dụng FPT Play về điện thoại các bạn hãy tiến hành thực hiện những bước cụ thể như sau:
Bước 1: Tiến hành tải, cài đặt ứng dụng FPT Play đối với từng hệ điều hành tương ứng. Tùy vào từng hệ điều hành máy bạn đang sử dụng hãy tải phần mềm tương ứng.
Bước 2: Khởi động lại ứng dụng FPT Play sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt.

nhung-luu-y-de-xem-truc-tiep-bong-da-hieu-qua-nhat-hien-nay-hinh-1
Bước 3: Đối với những trường hợp lần đầu tiên sử dụng các bạn nên ấn nút “Bỏ qua” nhằm tắt phần giới thiệu của ứng dụng. Tại giao diện chính sẽ xuất hiện những bản tin nổi bật các bạn có thể xem, hay tìm đến trận đấu bóng đá hấp dẫn các bạn muốn xem.
Bước 4: Nếu bạn ấn chọn vào thông tin nổi bật với trận bóng mà các bạn đang quan tâm, khi đó hệ thống sẽ chuyển đến giao diện phát trực tiếp bóng đá trên điện thoại. Đồng thời, tại đây sẽ cập nhật chính xác về thời gian bạn theo dõi.
Trên đây là cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại do trang thông tin điện tử Soi kèo TV chia sẻ đến với mọi người. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp mọi người cân nhắc lựa chọn được ứng dụng xem bóng đá trực tiếp đối với chiếc điện thoại mình đang sử dụng

Cách 1: Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính thông qua VTV Go
Để tiến hành xem trực tiếp bóng đá trên hệ thống VTV Go mọi người cần phải thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: VTV Go là một trong những trang chính thống của Đài truyền hình Việt Nam cho phép mọi người có thể dùng tất cả các kênh tivi101.com trực tiếp trên mạng, trong đó gồm cả: bóng đá, thể thao,… Bên cạnh đó, phần mềm ứng dụng này còn truyền hình trực tiếp những giải đấu bóng đá lớn như : World Cup,…

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang chủ các bạn hãy tiến hành lựa chọn kênh truyền hình mà bạn muốn xem. Ngoài ra, các bạn có thể xem trước được lịch phát sóng trên kênh truyền hình đó. Điều này rất hữu ích đối với những người có niềm đam mê với bóng đá, bạn sẽ không thể bỏ qua trận đấu bóng đá nào.

Bước 3: Các bạn cũng có thể xem lại những trận đấu bóng đá đã qua khoảng trong vòng một tháng trước đó.

Cách 2: Xem trực tiếp bóng đá trên Ace Stream và Sopcast
Đây là những phần mềm ứng dụng xem bong da truc tuyen hiện nay được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Các phần mềm này có một số đặc điểm như sau:

* Phần mềm Ace Stream

Đây là một trong những cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính hiện nay được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Phần mềm ứng dụng này cho phép các bạn xem bóng đá trực tiếp trên máy tính và nó tương đương như Sopcast. Vì vậy, nếu như trong trường hợp phần mềm Sopcast gặp vấn đề mọi người có thể sử dụng thay thế phần mềm này để phục vụ mục đích giải trí của mình.

nhung-luu-y-de-xem-truc-tiep-bong-da-hieu-qua-nhat-hien-nay-hinh-2

* Phần mềm xem bóng đá trực tiếp Sopcast

Đây được đánh giá là một trong những phần mềm hàng đầu hỗ trợ các Fan hâm mộ xem bóng đá hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm này chính là tất cả những link xem bóng không được hỗ trợ Tiếng việt và ít trận đấu được hỗ trợ Tiếng anh. Nhưng trên phần mềm Sopcast sẽ trực tiếp tất cả những giải đấu bóng đá lớn/ nhỏ trên Thế giới.

Để có thể xem được các trận đấu bóng đá bắt buộc các bạn cần phải cài đặt phần mềm Sopcast trên máy tính. Vì vậy, trước tiên các bạn cần phải tham khảo về cách cài đặt, hoặc có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè hay các chuyên gia để hướng dẫn cụ thể về cách cài đặt nhanh chóng.