Thiết kế nhà Ý mộc mạc bình dị đến không ngờ

Với căn nhà này, sự mộc mạc chính là điều mà ai cũng cảm nhận được ngay từ khi đặt chân tới cổng. Vật liệu được sử dụng cũng rất quen thuộc – chủ yếu là gỗ mộc, gạch và đá, một sự kết hợp tưởng chừng không hiệu quả gì nhưng lại mang cho chúng ta một bầu không khí ấm cúng đến không ngờ, cứ y như đang ở nhà vậy.

JCC-House-15

Nó nằm ở Limone PIemonte, ở Ý, và được thiết kế bởi Luca Soave của công ty thiết kế nội thất JCC. Trần nhà, được xây dựng thành hình vòm, hoàn toàn được làm bằng gạch, tạo cho không gian một phong cách xưa cũ nhưng không sến.

JCC-House-01

Với tất cả chúng ta, không chỉ cảm thấy thoải mái thật sự mà không gian này còn tạo ra nhiều sự liên tưởng thú vị, kích thích sự tò mò khám phá nhiều hơn về không gian xưa. Tuy nhiên, trong đồ nội thất lại mang một phong cách rất hiện tại.

JCC-House-02

Trong phòng ăn, những chiếc ghế hiện đại hoàn toàn phù hợp với bàn gỗ dày và tạo ra một không gian ấm cúng. Nhà bếp, được làm hoàn toàn bằng gỗ, được trang bị các thiết bị hiện đại để cung cấp tất cả các tiện nghi cho việc nội trợ.

JCC-House-11

JCC-House-03

JCC-House-13

JCC-House-14-850x633

Cầu thang được đóng từ một mảnh gỗ lớn, xuyên suốt từ đầu tới cuối chứ không uốn lượn kiểu cách. Và trên lầu là không gian phòng ngủ vô cùng đặc sắc. Chất thô mộc được làm dịu đi bởi ánh sáng tự nhiên kèm những chi tiết hiện đại được lồng ghép khéo léo.

Theo homedsgn