Giải Pháp Acumatica Giúp Dược Phẩm Abbott Đổi Mới Quản Lý

Dược Phẩm Abbott là một thương hiệu tầm quốc tế chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế.

Nhằm nâng cao hiệu quả và khai thác nguồn nhân lực, công ty dược phẩm Abbott đã chọn và sử dụng giải pháp phần mềm dms của HQSOFT dựa trên nền tảng và phát triển từ giải pháp Acumatica (Cloud ERP Acumatica).

Dược Phẩm Abbott có một hệ thống bán hàng, sản xuất hàng hóa, nghiên cứu và phát triển, cùng với hệ thống phân phối toàn cầu. Xuyên suốt quá trình hơn 120 năm thành lập, Abbott luôn theo đuổi một mục tiêu: đầu tư phát triển công nghệ Y tế để nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe con người, nhằm ứng dụng khoa học vào y tế & sức khỏe.

Hiện nay Abbott có đến 100 nhà máy sản xuất lớn, có mặt ở khắp 130 quốc gia hơn 83.000 nhân viên trên toàn bộ hệ thống.

Hình ảnh công ty Abbott

Giải pháp Acumatica là một trong giải pháp Cloud ERP hàng đầu được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và di động tốt nhất thế giới.

Đối với giải pháp dành cho Abbott, được HQSOFT hiệu chỉnh để phù hợp với thị trường Việt Nam và đáp ứng được nhu cầu công việc của Abbott, như Việt hóa giao diện, hoàn tất bộ tài chính VAS đáp ứng các tiêu chuẩn của quy định kế toán Việt Nam.

Giải pháp cung cấp bộ đầy đủ các phân hệ và ứng dụng tích hợp tạo nên một hệ sinh thái phục vụ đầy đủ yêu cầu quản lý trong doanh nghiệp cũng như kết nối các đối tượng liên quan như khách hàng, nhà cung cấp, đối tác…

Giải pháp Acumatica mang lại nhiều lợi ích cho Khách Hàng, điển hình như:

  • Nâng cao hiệu quả làm việc
  • Dữ liệu nhất quán, chỉ duy nhất 1 phiên bản
  • Nâng cao hiệu quả làm việc
  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi

HQsoft tin rằng với việc ứng dụng công nghệ  giải pháp dms vào quản lý hệ thống Doanh Nghiệp  sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho Abbott. Hỗ trợ Abbott trong việc giữ vững và phát triển vị thế tại thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

Công ty HQsoft xin chân thành cảm ơn, sự tin tưởng của Abboott vì đã để HQsoft đồng hành trên con đường kinh doanh của công ty