AAA TEAM BUILDING – ONETEAM ONEDREAM

Chương trình team building 2018 của Bảo Hiểm AAA, công ty tổ chức teambuilding Keyteam tiếp tục đồng hành trong hành trình 2 ngày 1 đêm tại TP biển Vũng Tàu.

Với sự góp mặt của hơn 250 thành viên đến từ các phòng ban, văn phòng công ty đã cùng tham gia, trải nghiệm một hành trình xuyên suốt & đầy bất ngờ.

   

Không theo lối mòn, nội dung chương trình team building cùng thông điệp cho 2018 & 2019 được giữ bí mật 100% đối với các thành viên tham dự. Lần lượt trải qua các hoạt động, chinh phục các thử thách, cùng nhau thực hiện các mục tiêu đạt ra & đến cuối chương trình khi bí mậy được bật mở trong phần quà đặc biệt, các thành viên AAA đã cùng nhau, tự mình kiến tạo thông điệp cho chặng đường 2018 & 2019

  

Bất ngờ với mục tiêu thông điệp được hiện diện, cảm xúc được lan tỏa & bùng nổ đầy bất ngờ trong đêm gala đầy màu sắc. Khép lại hành trình 2018 & hướng đến hành trình team building 2019 với nhiều điều khác biệt đang chờ đón.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề ONETEAM ONEDREAM cho AAA