ABBANK TEAM BUILDING – THAY ĐỔI BỨT PHÁ Ver1.0

Team building 2018 của ABBank khu vực Miền Bắc được diễn ra từ ngày 7-8.04.2018 tại An Lạc Resort, Hòa Bình – công ty tổ chức teambuilding Keyteam hân hạnh đồng cùng cùng thực hiện chương trình đặc biệt này với sự góp mặt của hơn 300 thành viên đến từ các chi nhánh phòng ban ngân hàng ABBank khu vực miền Bắc.

team building tai an lac resort

Chương trình team building với thông điệp “Thay Đổi – Bứt Phá” mong muốn mang đến cho tất cả các thành viên tham dự những trải nghiệm khác biệt, thách thức & thay đổi chính mình, gắn kết bứt phá cùng quyết tâm chinh phục vượt mức các mục tiêu đặt ra trong 2018.

Hành trình 2 ngày 1 đêm với tất cả những nỗ lực cùng quyết tâm cao độ, những thành viên  đến với chương trình bằng khát khao chiến thắng , bằng niềm tin mãnh liệt có thể đạt được những thành tích tốt nhất nhưng sau tất cả thành công đến cho tất cả mọi người, 300 thành viên – 600 bước chân – 1 con đường để cùng nhau về đích.

Hành trình team building khép lại và mở ra một cuộc hành trình mới ” Hành trình của những con người bước đi cùng nhau”.

y tuong to chuc gala dinner 2018chuong trinh team building tai an lac resort

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức sự kiện event do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề THAY ĐỔI BỨT PHÁ cho ABBANK Ver1.0