Ngày 17.12.2016 tại MaiA Club, Keyteam tiếp tục nhận được sự tin từ Ban Lãnh Đạo Abbvie Vietnam để cùng đồng hành và thực hiện tổ chức Family Day chủ đề: “Picnic Day 2016”

Chương trình với sự tham dự của 120 thành viên công ty cùng những người thân trong gia đình. Với nhiều hoạt động đặc biệt đã mang lại cho người tham dự những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ.

chuong trinh family day 2018

Với tiêu chí đưa ra và tạo nên một không gian đặc biệt để mọi người gặp mặt – Cơ hội để mọi thành viên và gia đình gắn kết và thấu hiểu nhau hơn – Không gian sôi động để mọi người cùng hòa mình và có thật nhiều tiếng cười…..

Từ đó, Keyteam đã xây dựng và sáng tạo nên một chương trình gần gũi nhất với tất cả các đối tượng tham dự bằng ý tưởng family day “Picnic Day”

y tuong family day 2018 doc dao

Không gian tổ chức với nhiều hoạt động dành cho tất cả đối tượng tham dự, với các trò chơi dành cho gia đình, cho nhân viên và đặc biệt là dành cho các thành viên nhí các độ tuổi…. có thể cùng hòa mình vào hết không khí của chương trình.

Bên cạnh đó các hoạt động sân khấu với những tiết mục biểu diễn vui & tạo được nhiều tiếng cười …đã mang lại cho tất cả những phút giây thư giãn ý nghĩa.

kich ban to chuc ngay hoi gia dinh

Khép lại chương trình những thành viên, những gia đình tham dự đã cùng tìm được cho mình những khoảnh khắc riêng và hơn hết từ đây giữa các thành viên Abbvie và gia đình sẽ có những kỉ niệm đẹp, gần gũi hơn, hiểu nhau hơn để cùng bước đi xa hơn và thành công hơn trong năm 2017.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức family day do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Family Day chủ đề: Picnic Day cho công ty ABBVIE VietNam