ABBVIE – KICK OFF METTING & TEAM BUILDING

Ngày 12.01.2017, công ty tổ chức teambuilding Keyteam cùng PTG & BCD Meeting tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng ABBVIE VIETNAM trong hoạt động Kick Off Meeting 2017.

Chương trình Team Building được thực hiện tại Vinpearl Hạ Long với sự tham dự của 70 thành viên đến từ các khu vực, vùng miền trên khắp cả nước.

team building tai ha long

Hành trình 2016 của Abbvie tại Vietnam với những thành công cùng những ngoặt mới và để tiếp thêm năng lượng, khích lệ tinh thần cùng nhau tạo nên những bước đột phá mới cho 2017.

Ban Lanh Đạo cùng toàn thể các thành viên đã gắn kết cùng nhau chinh phục các thách thức, sát gần lại nhau cùng vượt qua trở ngại, động viên tích cực để cùng song hành về đích….

Không lùi lùi bước, không bỏ cuộc quyết tâm vượt qua mọi thử thách trong hoạt động Team Building như một lời khẳng định sức mạnh tập thể đã và đang được phát huy cao độ trong mỗi thành viên.

tổ chức team building miền bắc

Khép lại chương trình Team Building bằng những giá trị mới được truyền tải xuyên suốt : ANGAGE – LEAD – GROW….

Sẽ được vận dụng và phát huy tối đa để mang lại những đỉnh cao thành công cho ABBVIE VIETNAM và tất cả mọi người. Cùng hẹn gặp lại tại Kick Off 2018.

chu de year end party oscar nighty tuong year end party ngoai troi

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam /Tổ chức teambuilding chủ đề Kick Off Meeting cho ABBVIE VIETNAM