AGRIBANK TEAM BUILDING – WIN TOGETHER

Công ty tổ chức teambuilding Keyteam hân hạnh nhận được sự tin tưởng để đồng hành thực hiện chương trình Team building 2018 của các thành viên đến từ Agribank Gia Định.

Với sự tham dự của hơn 200 thành viên đến từ các thành viên công ty chinh phục các thách thức từ chương trình tại Resort Sài Gòn Hồ Cóc.

to chuc team building tai bien ho coc

Concept Team building “Win Together” cùng với những thử thách teamwork đã kéo gần các thành viên tham dự lại với nhau. Khác bộ phận, xa địa lý, không cùng lĩnh vực công việc…. tất cả đã không thể ngăn được sự gắn kết của những người đồng đội cùng chung chiến tuyến.

Tinh thần lên cao, quyết tâm cao độ, hợp sức chiến thắng…. mọi người đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc giá trị nhất.

chuong trinh team building tai bien ho coc

Khép lại chương trình trong đêm gala & lửa trại đậm dấu ấn, mỗi cá nhân là một mảnh ghép cùng hòa quyện để dệt nên một bức tranh đầy màu sắc, cùng tạo nên những hình ảnh kỉ niệm ấn tượng nhất trong Team Building 2018 của Agribank Gia Định.

 

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề WIN TOGETHER cho AGRIBANK