AN GIA TEAM BUILDING TẠI HỒ TRÀM

Với chủ đề teambuildingAN GIA – VƯƠN TẦM CAO MỚI được thực hiện bởi công ty tổ chức teambuilding Keyteam tại Grand Hồ Tràm từ ngày 18 – 19.01.2016, với sự tham gia của hơn 200 thành viên đại gia đình công ty An Gia Investment cùng nhiều hoạt động tích cực đã được tổ chức nhằm đánh dấu hành trình 7 năm phát triển của An Gia Investment.

Bắt đầu hành trình bằng các hoạt động thiện nguyện rất ý nghĩa tại Mái Ấm Tình Thương –  Chùa Từ Ân. Nơi cưu mang của 160 em nhỏ mồ côi.

Bằng các hành động thiết thực về tinh thần, mỗi nhân viên công ty đã chung tay để tạo cho các em những phút giây ấm áp, ý nghĩa, hạnh phúc.

tro choi team building tren bien y nghia

Chương trình Team building được tổ chức tại biển Hồ Tràm với chủ đề :  AN GIA – VƯƠN TẦM CAO MỚI, đánh dấu những nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên, cùng chung tay để đặt những dấu ấn mới cao hơn, xa hơn trong tương lai.

Khép lại chương trình Team Building bằng đêm Gala Dinner – Vũ Điệu Năm Châu, một đêm hội đầy màu sắc cùng những tiết mục biểu diễn bùng nổ đến từ chính các thành viên của đại gia đình An Gia. Tất cả thành viên tham gia, cùng đòng lòng gắn kết để hoàn thành vượt mức các mục tiêu đa đặt ra trong 2016.

tro choi team building tren bien

Sau chương trình đều đọng lại một chút tiếc nuối cho mọi người, nhiều cảm xúc khác nhau làm cho hoạt động Team building thêm phần ý nghĩa : “Đây không chỉ là dịp để các thành viên cùng nhìn lại chặng đường phát triển đầy mạnh mẽ của công ty mà còn là dịp ghi lại những trải nghiệm tuyệt với của sức mạnh tập thể, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Mỗi khoảnh khắc trong chuyến đi là một kỷ niệm đáng nhớ, là sự thăng hoa của tình bạn, tình đồng nghiệp, để lại nhiều cảm xúc đặc biệt trong mỗi thành viên” – “Trích dẫn đánh giá từ An Gia Investment”.

tro choi team building tren bien hap dan

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Teambuilding chủ đề vươn tầm cao mới cho An Gia Investment