BPCE TEAM BUILDING – THE POWER OF ONE

Ngày 29.10.2016 tại KDL Thác Giang Điền, Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng các thành viên Ngân hàng BPCE International trong hoạt động tổ chức teambuilding 2016.

Với sự tham dự của hơn 50 thành viên khu vực Hồ Chí Minh đã cùng nhau trải nghiệm những hoạt động đầy ý nghĩa trong suốt chương trình.

to chuc team building tai thac giang dien

Team Building với chủ đề “The Power Of Leading”  là một chuỗi những thách thức nối liền nhau, nơi những sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mà người tham dự cùng chung mục tiêu là trở thành “Người dẫn đầu”. Hành trình thực hiện & Hoàn thành sứ mệnh các đội phải trải qua nhiều khó khăn thử thách, từ những thành viên của các bộ phận, lý tưởng khác nhau… Tất cả đến với nhau cùng niềm tin mãnh liệt là có thể khám phá bí ẩn của “The Power Of Leading

Qua từng thử thách, từng hoạt động Team Building những thành viên của đội từng bước kết hợp nhịp nhàng, đồng bộ, hỗ trợ hết mình để cùng hoàn thành mục tiêu và cùng nhau đứng trên đỉnh thành công.

team building sangs taoj

Khép lại chương trình Team Building với thành công và những ấn tượng đẹp. Người tham dự đã cùng nhau tạo nên những giá trị ý nghĩa nhất và hơn hết sự chân thành, gần gũi, gắn kết đã mang các thành viên sát gần lại nhau hơn để từ đó tạo động lực hướng đến những thành công cao hơn và xa hơn trong tương lai.

to chuc team building chuyen nghiep

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Teambuilding?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding: The Power Of Leading cho Ngân hàng BPCE International