DREAM HOUSE TEAM BUILDING TẠI HỒ TRÀM

Ngày 25 – 26.06.2016 Keyteam hân hạnh tổ chức teambuilding 2016 cho Công ty DREAM HOUSE tại Hồ Tràm Resort. Với sự góp mặt của hơn 80 thành viên DRH, đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời nhất thông qua các hoạt động của chương trình.

to chuc teambuilding hay

Hoạt động đầu tiên, các thành viên DRH đã cùng nhau tạo nên món quà tinh thần đầy ý nghĩa tại Mái Ấm Tình Thương – Chùa Từ Ân.

Bằng các hoạt động thiết thực nhất :  Vệ sinh khuôn viên, Nấu chè, Vui chơi cùng các em nhỏ… Tất cả đã tạo nên những phút giây đầy ý nghĩa đáng nhớ.

to chuc team building ha noi

Tiếp tục các hoạt động, các thành viên DRH đã cùng chung tay chinh phục các thách thức từ chương trình Teambuilding, đồng lòng gắn kết vì mục tiêu chung, kề vai sát cánh để tạo nên những giá trị chung nhất.

teambuilding la gi

Khép lại chương trình với đêm Gala đầy màu sắc ấn tượng khó quên bằng các tiết mục biểu diễn từ chính các thành viên DRH. Mỗi người một cảm xúc khác biệt những tất cả đều đồng lòng để cùng kiến tạo một tương lai cao hơn và xa hơn.

to chuc gala dinner hap dan

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding: Đồng Lòng Kiến Tạo Tương Lai cho Dream House