FAMILY DAY BV HOÀN MỸ VẠN PHÚC

Tháng 06.2019,công ty chuyên tổ chức tiệc cuối năm Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ BV Hoàn Mỹ Vạn Phúc để cùng đồng hành thực hiện chương trình Family Day 2019.

Chương trình nhận được sự quan tâm của tất cả các thành viên là đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện & các thành viên trong gia đình cùng góp mặt.

Với ý tưởng “Mang nụ cười” đến người tham dự, chương trình được thực hiện ngay sân trung tâm của bên viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc. Family Day 2019 không chỉ là sân chơi để kết nối các thành viên, người thân gia đình của Hoàn Mỹ mỹ mà ở đó là không gian để, các thành viên hiểu nhau hơn, gắn kết hơn, đồng cảm ơn.

 

Các hoạt động vui & sôi động, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Hoàn Mỹ… có thời gian thư giãn, giải tỏa những căng thẳng trong quá trình làm việc, người thân có thời gian ý nghĩa cùng gia đình, đặc biệt là mang niềm vui nụ cười nhẹ nhàng cho những gia đình có người thân đang điều trị tại đây.

 

Khép lại Family Day 2019 với những niềm hạnh phúc khác lạ & chắc chắn sẽ tiếp tục được lan tỏa trong những thời gian tới.

  

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức tiệc cuối năm?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức tiệc cứu năm do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức tiệc cuối năm cho BV HOÀN MỸ VẠN PHÚC