FCV TEAM BUILDING AMAZING RACE IN SAIGON

Ngày 10.08.2017, công ty tổ chức team building Keyteam cùng PTG & BCD Meeting tiếp tục đồng hành để cùng thực hiện chương trình Team Building FCV Vietnam tại TP.HCM.

Chương trình với sự tham dự của hơn 60 thành viên để từ các phòng ban, khu vực trong và ngoài nước với nhiều hoạt động được diễn ra sôi nổi nổi và nhiều cảm xúc.

kịch bản team building amazing race

Với Concept Team Building “Amazing Race In Saigon – Success Together” được xây dựng dành riêng cho FCV Vietnam, các hoạt động trong chương trình lần lượt đưa người tham dự racing một vòng Sài Gòn và cùng nhau khám phá những điều bất ngờ bình dị nhất.

Trên lộ trình đã định với những địa điểm quen thuộc trong nội ô Sài Gòn, các thành viên bắt đầu đặt chân đến với một cảm nhận hoàn toàn mới lạ, đặc biệt hơn những điều bình thường tưởng chừng đã đánh rơi đâu đó bỗng dưng xuất hiện trong chương trình, khoảnh khắc đó đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho tất cả mọi người.

y tuong team building amazing race

Một vòng Sài Gòn để tìm lại những cảm xúc bị lãng quên, lang thang để nhận thấy xung quanh vẫn còn nhiều điều khác biệt.

Chương trình Team Building không chỉ dừng lại ở sự gắn kết mà hơn nữa ở đó ngay trong chương trình là sức lan tỏa, là niềm cảm hứng được truyền đi từ tất cả các thành viên tham dự.

Khép lại chương trình với những bất ngờ đầy ý nghĩa. “Gắn kết – Chia sẻ – Lan tỏa” để cùng nhau chinh phục khát khao mới.

chuong trinh team building tai sai gon

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Year End Party?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Team building do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Team Building chủ đề Amazing Race In Saigon cho FCV Vietnam