FPTS TEAM BUILDING : CONECTING PEOPLE

Trong 2 ngày 27-28.08.2016, công ty tổ chức sự kiện Keyteam hân hạnh đồng hành cùng PTG – BCD Meetings & Events thực hiện tổ chức teambuilding 2016 cho FPT Securities.

Chương trình được thực hiện tại The Cliff Resort Phan Thiết với sự tham gia của hơn 100 thành viên đến từ các phòng ban công ty.

team building phan thiet 2

Với thông điệp chương trình Teambuilding “Connceting People” các thành viên tham dự đã thực sự hết mình, kết nối và cùng nhau bùng nổ.

Qua mỗi thử thách, sức lan tỏa gắn kết càng được đẩy lên cao, mỗi thành viên, mỗi team đã tìm được cho mình những tiếng nói chung, nỗ lực để cùng hướng đến thành công.

team building phan thiet

Nụ cười luôn hiện diện, sự gắn kết đa dạng, sự ngại ngùng được loại bỏ, khoảng cách được rút ngắn, tất cả tất cả đã cùng tạo nên những điều tuyệt vời nhất.

Khép lại chương trình Teambuilding với những thành công ý nghĩa, cùng cam kết để tinh thần ấy không bao giờ ngừng lại.

Sự thể hiện hết mình để mang lại những khoảnh khắc đặc biệt và cùng chúng tôi nhìn lại những cảm xúc từ chương trình FPTS Team Building 2016

team building phan thiet 1

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề: Connecting People cho FPTS