Tháng 07.2019, công ty tổ chức sự kiện Keyteam đồng hành cùng hệ thống Anh ngữ ILA trong hoạt động Summer Festival 2019 tại TP Vũng Tàu.

Chương trình với sự góp mặt của các trung tâm ILA đến từ khu vực Miền Đông Nam Bộ cùng tham gia & trải nghiệm các hoạt động thể chất, khám phá, sáng tạo đầy ý nghĩa & bổ ích.

ILA Summer Festival với nhiều hoạt động dành cho các độ tuổi với mục đích tạo nên sân chơi phù hợp với tất cả các đối tượng tham dự.

Bên cạnh đó tất cả các học viên tham dự có những hoạt thực tế nhằm bảo vệ cảnh quan & Môi trường biển tại Công Viên Bãi Sau Vũng Tàu.

Một số hình ảnh, hoạt động trong chương trình ILA Summer Fesstival 2019

 

Sân chơi dành cho các học viên ILA từ 5 – 10 tuổi : VƯỢT THỬ THÁCH

  

Sân chơi dành cho các học viên ILA từ 11 – 16 tuổi : AMAZING RACE

   

Cùng các hoạt động khác trong chương trình

   

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức event cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức sự kiện cho ILA SUMMER FESTIVAL tại Vũng Tàu