PTG TEAM BUILDING – WE ARE GROWING

Ngày 04.03.2017, tại khu du lịch Văn Thánh, công ty tổ chức teambuilding Keyteam hân hạnh đồng hành và thực hiện chương trình Kick Off Meeting & Team Building cho các thành viên đến từ PTG.

Chương trình với sự tham dự của 80 thành viên đến từ các phòng ban bộ phận công ty, cùng chinh phục các thách thức từ chương trình với sự nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao độ.

don vi to chuc team building 2018

Với chủ đề Team Building ” We Are Growing” các thành viên tham dự cùng hình thành nên những Team khác nhau, ngẫu nhiên và hoàn toàn tự nhiên.

Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ giàu năng lượng, sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng khả năng lên kế hoạch, định hình mục tiêu của Team Leader tất cả đã cùng tạo nên những điều tuyệt vời nhất.

y tuong team building 2018 sang tao

Từng thách thức Team Building được chinh phục, qua mỗi chặng sự gắn kết và mục tiêu sau cùng được xác định rõ ràng. Ở đây không còn là sự gắn kết đơn lẻ mà tất cả đã cùng tạo nên những mảnh ghép hoàn hảo nhất để cùng song hành đến thành công.

Khép lại chương trình với những điều khác biệt nhất, cùng hẹn và gặp nhau tại Team Building 2018 và cùng chinh phục những đỉnh cao hơn, xa hơn

keyteam to chuc team building 2018

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề PTG WE ARE GROWING cho PTG