Ngày 18.10.2014, công ty tổ chức sự kiện Keyteam đã cùng công đoàn cơ sở – Thành viên hội sở Ngân hàng Sacombank đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam hết sức ý nghĩa dành cho ” Phái Đẹp của Sacombank”

Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được thực hiện : Cham sóc, làm đẹp, tư vấn sức khỏe & kỹ năng dinh dưỡng cho da…. Bên cạnh đó, với mục đích tạo nên những món quà ý nghĩa nhân ngày của Phụ nữ, những thành viên nam, đấng mày râu của Sacombank cũng có những món quà hết sức thiết thực để gửi tặng nhân ngày đặc biệt. ” Các anh” đã không ngại khó, không ngại khổ… chỉ cần mang lại niềm vui & nụ cười cho các chị em phụ nữ tham dự chương trình.

Một sự kiện thành công, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đã tạo nên những tình cảm tốt đẹp, sự chia sẻ, động viên khích lệ đến toàn thể mọi người

Cùng nhìn lại một số hình ảnh buổi Tổ chức sự kiện Woman Day Sacombank 2014

to chuc ngay quoc te phu nu

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Event do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức sự kiện Woman Day