SAMSUNG TEAM BUILDING – THE POWER OF ONE

Với sự tham dự của hơn 100 thành viên SAMSUNG VIETNAM. Từ 04-05.07.2014 tại The Cliff Resort Phan Thiết.

Công ty tổ chức teambuilding Keyteam đã cùng các chiến binh tinh nhuệ đã chinh phục thách thức Teambuilding với chủ đề teambuilding ” The power of one”.

Sự kết hợp nhịp nhàng của các thành viên trong đội, cùng một tinh thần hướng đến mục tiêu chung, không ngại san sẻ khó khăn để hoàn thành thử thách và hơn hết là sự sự chia sẻ, niềm tin về một hướng cùng đoàn kết để giải quyết bài toán sức mạnh sau cùng.

Tất cả đã cùng cảm nhận, cùng đồng lòng và tạo nên một ” THE POWER OF ONE” – Cùng bùng nổ với khát khao, cháy hết mình cho đồng đội, bỏ qua những niềm vui cá nhân để đong đầy nhiệt huyết tập thể.

Chương trình khép lại với những phần biểu diễn rực rỡ, thăng hoa của các thành viên SAMSUNG VIETNAM, hứa hẹn một tương lai đầy màu sắc, thành công hơn nữa.

teambuilding samsung vietnam

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ Chức Teambuilding Samsung – The Power Of One