SONY YEAR END PARTY – SONY BY NIGHT

Ngày 11.01.2017 tại trung tâm hội nghị Đông Hồ Eden, Keyteam hân hạnh nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng SONY VIETNAM tổ chức Year End Party của các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình với sự tham dự của 150 thành viên nhân viên đến từ nhiều khu vực khác nhau tất cả đã cùng tạo nên những khoảnh đặc biệt nhất để cùng đón chào năm mới.

year end party sony

Với Concept Year End Party “Sony By Night” cùng ý tưởng xuyên suốt chủ đạo là Free Style & EDM Music các thành viên tham dự cùng hòa mình vào không gian tổ chức với nhiều hoạt động độc đáo sôi động.

Khởi động nhẹ nhàng và lên tinh thần trước giờ lên sóng bằng các hoạt động giải trí : Band Music, trò chơi thách thức, gắn kết chia sẻ…. tất cả đã bật nên những xúc, nụ cười sảng khoái chuẩn bị đến với các hoạt động sân khấu tiếp theo.

year end party sang tao doc dao

Những màn biểu diễn sáng tạo kết hợp độc đáo, sự đầu tư nghiêm túc và trên hết là tinh thần nhiệt huyết của các thành viên SONY VIETNAM đã mang đến những giây phút thư giãn và lên tinh thần cực kỳ cao độ.

Mỗi khu vực mang đến một phong cách, mỗi màn trình diễn mang đến một sự cảm nhận khác nhau…. Sôi động, gần gũi, lắng động, bùng nổ……với những mạch cảm xúc đan xen

y tuong to chuc tiec cuoi nam thanh cong

Khép lại chương trình Year End Party với những thành công và gắn kết cao độ, mọi người đến và mang đi những khoảnh khắc ý nghĩa cho riêng mình. Cùng cam kết nỗ lực hướng đến 2017 với những thành công mới và hẹn gặp lại trong SONY BY NIGHT 2018.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Year End Party?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Year End Party chủ đề “Sony By Night” cho Sony VietNam