SONY YEAR END PARTY – THE OSCAR NIGHT

Ngày 23.01.2018, công ty chuyên tổ chức tiệc cuối năm Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng & đồng hành cùng Sony Vietnam trong chương trình Year End Party 2018.

Chương trình với sự góp mặt của hơn 250 thành viên đến từ các phòng ban, văn phòng đại diện & showroom Sony tại khu vực Hồ Chí Minh cùng hội tụ,  tỏa sáng trong một chương trình đặc biệt nhân dịp cuối năm.

cong ty to chuc year end party 2018

Với chủ đề Year End Party “The Oscar Night”, không gian đêm tiệc được biến tấu  bằng  những hình ảnh đặc trưng của một đêm hội tại nhà hát Kodak, với tông “Black & Golden” Keyteam đã sáng tạo để mặc đến những màu sắc khác biệt, đánh bậc & tôn vinh những thành viên tham dự.

y tuong to chuc year end party 2018

Để lại phía sau những tháng ngày liên tục trong hối hả công việc, từng thành viên đến & mang theo những sắc màu tươi trẻ nhất, sôi động nhất, rực rỡ nhất để cùng nhau tạo nên những luồng không khí mới tạo động lực cho hành trình phía trước trong năm mới.

Những tiết mục được “tập ké” trong những giờ giải lao, sau 8 tiếng văn phòng & phòng tập là một góc nào đó tại văn phòng nhưng bằng chính sự nỗ lực không mệt mỏi, sự quyết tâm với mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất…tất cả đã hết mình & cùng bùng cháy mạnh mẽ trên sân khấu year end party 2018. Cảm hứng lan tỏa mạnh mẽ, 250 thành viên “bốc hết mình”, cảm xúc dâng trào cùng niềm vui chiến thắng dành cho tất cả mọi người.

kich ban year end party 2018

Khép lại chương trình bằng màn chào sân năm mới đầy màu sắc, hãy chờ đó chúng tôi sẽ trở lại trong year end party 2019 với những thành công & đỉnh cao hơn nữa.

 

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức tiệc cuối năm?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức tiệc cuối năm do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức tiệc cuối năm chủ đề THE OSCAR NIGHT cho SONY