STANDARD CHARTERED BANK – ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Ngày 01.10.2017 tại nhà hát VOH, công ty tổ chức sự kiện trung thu Keyteam tiếp tục nhận được tin tưởng từ Standard Chartered Bank để cùng đồng hành thực hiện chương trình trung thu”Vui Hội Trang Rằm 2017″.

Chương trình với sự tham dự của hơn 200 thành viên đến từ các phòng ban cùng người thân gia đinh và đặc biệt là các bạn nhỏ.

Với nhiều hoạt động vui đặc sắc với mong muốn mang lại những món ăn tinh thần đầy ý nghĩa, đồng thời thể hiện sự quan tâm, gắn kết thân tình giữa Standard Chartered Bank với nhân viên & gia đình.

to chuc chuong trinh trung thu 2018

Chương trình trung thu với nhiều hoạt động ấn tượng mang đến những khoảnh khắc thư giãn cùng những niềm vui, tiếng cười cho tất cả các thành viên tham dự.

Cùng nhìn lại những hình ảnh từ “Standard Chartered Bank  – Vui Hội Trang Rằm 2017”.

vui hoi trang ram 2018keyteam to chuc chuong trinh trung thuvui hoi trang ram 2017keyteam to chuc chuong trinh dem hoi trang ramto chuc trung thu 2018

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức sự kiện event do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức sự kiện trung thu cho STANDARD CHARTERED BANK