Tổ chức Event Lễ kỷ niệm 10 năm cho Sóng Nhạc

Ngày 05.05.2015, tại Dinh Độc Lập  – Tp.Hồ Chí Minh, công ty Sóng Nhạc đã long trọng tổ chức Event kỷ niệm 10 năm Thành lập công ty với chủ đề : “Trọn vẹn niềm tin, Vững chắc tương lai”.

Sự kiện đặc biệt của Sóng Nhạc có sự góp mặt của các đối tác, đại lý, khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường 10 năm đã qua. Bên cạnh đó là những nhân viên đã bước theo Sóng Nhạc từ những ngày đầu hình thành & phát triển đến bây giờ.

Nhiều hoạt động tri ân khách hàng trong dịp đặc biệt được chuẩn bị chu đáo, ngoài ra những sản phẩm mới, tiêu biểu của Sóng Nhạc cũng được giới thiệu trong chương trình lần này.

Khép lại một chặng đường 10 năm phát triển bền vững, mở ra một chặng đường mới nhiều với niềm tin bền vững từ khách hàng, đối tác và các thành viên công ty.

Một số hình ảnh kỷ niệm từ chương trình tổ chức Event Lễ kỷ niệm 10 năm cho Sóng Nhạc

le ky niem 10 nam thanh lap

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Event do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Event Lễ kỷ niệm 10 năm cho Sóng Nhạc