TRAVELOKA YEAR END PARTY – FESSTIVE SEASON

Ngày 20.12.2018 tại Renaissance Hotel Saigon, công ty tổ chức Year End Party Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng đồng hành cùng Traveloka trong chương trình Year End Party 2018.

Với chủ đề “Festive Season” chương trình đã mang đến những màu sắc & nhiều cung bậc cảm xúc cho khách tham dự.to chuc chuong trinh tiec cuoi namTừ các phòng ban, không khí lễ hội lan tỏa , ngập tràn với sự hồi hợp chờ đến giờ G. Mỗi team chọn cho mình một phong cách để tỏa sáng trong đêm year end party : Trở về thập niên 70 với Chery Chery Lady, du ngoạn thế giới trong sắc màu 5 châu,  sáng tạo ấn tượng kết hợp độc đáo giữa Miley Cyrus vs Elsa…. Tất cả đang cùng tạo nên những tiết mục biểu diễn đầy bất ngờ thú vị.

Đang xe giữ Year End Party & Happy Merry Christmas, giữa sự năng động của sức trẻ, những khác biệt riêng biệt… cùng hòa vào nhau & mang đến những điều tuyệt vời trong 2018.

to chuc tiec cuoi nam 2018chuong trinh tiec cuoi nam

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Year End Party?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức tiệc Year End Party do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức tiệc Year End Party chủ đề FESTIVE SEASON cho TRAVELOKA