TRUNG NAM & LUBICO TEAM BUILDING – WIN TOGETHER

Ngày 14-15.04.2018, công ty tổ chức teambuilding Keyteam nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng Trung Nam & Lubico thực hiện chương trình Team Building & Gala Dinner .

Chương trình được thực hiện tại Vũng Tàu với sự góp mặt của 120 thành viên đến 2 công ty với quyết tâm chinh phục & gắn kết, hợp nhất để bức phá cho chặng đường cuối năm 2018.

team building tren bien vung tau 2018

Với Concept chương trình Team Building “Sức mạnh chiến thắng” cùng các hoạt động thách thức được Keyteam xây dựng ý tưởng dành riêng cho Trung Nam & Lubico, từng bước đầu bỡ ngỡ với những đồng đội mới, khác nhau trong công việc và đến từ nhiều phòng ban , công ty…

Lần lượt chinh phục các thử thách, mỗi lần vượt qua cả trở ngại, hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình thực hiện, từng nút thắt bắt đầu được tháo gỡ, từng ẩn số bắt đầu được hiện diện, từng cá nhân rời rạc dần trở thành những cộng sự chuyên nghiệp và thấu hiểu lẫn nhau.

Kỹ năng cá nhân, tinh thần tập thể, cùng nỗ lực vì một mục tiêu chung..tất cả đã cùng nhau bứt phá ở những khúc cua quyết định và cùng nhau đặt chân vào hành trình thành công.

chuong trinh team building vung tau

Không có giới hạn, không có chiến thắng, không còn thứ hạng, 120 thành viên đến với chương trình và bắt đầu với 120 định hướng, đến cuối ngày khi chặng đường khép lại chỉ còn đó là những nụ cười , niềm vui, sự hân hoan cùng một niềm tin mãnh liệt ” Cùng nhau rồi chúng ta sẽ làm được, cùng nhau rồi chúng ta sẽ chiến thắng, cùng nhau rồi chúng ta sẽ tạo nên những điều bất ngờ”.

Khép lại chương trình với một đêm Gala Dinner đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc, từ mỗi thành viên mang đến những màu sắc mới đầy năng lượng và niềm cảm hứng lan tỏa, mỗi thành viên tự tưởng thưởng cho mình một món quà tinh thần riêng biệt, không đồng bộ nhưng cùng một chí hướng, tất cả cùng nhau tăng tốc và đột phá vượt mức các mục tiêu cho 2018.

Hẹn gặp lại tất cả các thành viên Trung Nam & Lubico trong hành trình Team building 2019.

to chuc team building tai vung tau

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức sự kiện event do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding cho công ty TRUNG NAM & LUBICO