VÂN HẬU & BAT TEAM BUILDING – WIN TOGETHER

Công ty tổ chức Team Building Keyteam rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng từ BLĐ Vân Hậu để cùng đồng hành và thực hiện chương trình Team Building đặc biệt này.

Chương trình Team Building của Vân Hậu & BAT Vietnam 2017 được diễn ra tại Mũi Né Phan Thiết từ 05-06.08.2017 với sự tham gia của hơn 300 thành viên đến từ khu vực TP.HCM.

cong ty to chuc team building o sai gon

Với thông điệp chương trình “Vượt thử thách, Tiếp thành công” Keyteam đã cùng ngồi lại, lắng nghe và phát triển ý tưởng team building thật khác biệt cho chương trình, với các hoạt động team building đa dạng, gắn kết phát huy tinh thần “Win Together”.

Các thành viên đã cùng nhau nỗ lực hết mình, song hành tương trợ lẫn nhau, đồng lòng chinh phục mọi thách thức  để cùng nhau hướng đến mục tiêu chung của toàn chương trình.

Không giới hạn trong một khuôn khổ, không phân chia ranh giới giữa các đội, không phân biệt màu cờ sắc áo… khoảnh khắc tất cả cùng một chí hướng, trên một con đường đã mang đến nhiều giá trị ý nghĩa cho tất cả mọi người.

cong ty to chuc team building tai sai gonteam building xep logo

Khép lại chương trình bằng đêm Gala Dinner đầy màu sắc, mọi người cùng ngồi lại cạnh nhau, cùng chia sẻ và truyền cho nhau những động lực mới. Tất cả đã tạo nên những điều tuyệt vời nhất, không hứa hẹn nhưng sẽ tiếp tục cạnh nhau trong những chương trình team building & đỉnh cao mới cùng Vân Hậu & BAT Vietnam.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Year End Party?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Team Building do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức Team Building chủ đề “WIN TOGETHER” cho VÂN HẬU & BAT