VIỆT THƯƠNG MUSIC – TEAM BUILDING TẠI KDL VĂN THÁNH

Ngày 14.03.2017, tại KDl Văn Thánh, công ty tổ chức sự kiện Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Việt Thương Music để thực hiện tổ chức teambuilding 2017

Chương trình với sự tham dự của 150 thành viên đến từ các chi nhánh, phòng ban công ty cùng hình thành nên các Team tham nhau để tham gia và chinh phục các thách thức từ chương trình.

chuong trinh teambuilding tai kdl van thanh

Với chủ đề Team Building “VIỆT THƯƠNG MUSIC – CHỦ ĐỘNG ĐÍCH ĐẾN” lần lượt từng thành viên đến từ các phòng ban bộ phận khác nhau, ngẫu nhiên và tự nhiên kết hợp để hình thành nên những đội chơi với tinh thần gắn kết và quyết tâm cao độ.

Từ bước đầu bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn để cùng thống nhất kế hoạch và phương án thực hiện. Tuy nhiên những khoảng cách dần được rút ngắn, truyền thông giao tiếp trở nên dễ dàng hơn, các thành viên hỗ trợ nhau dần tốt hơn và hoàn thành vượt mức các mục tiêu mà toàn đội đã đặt ra.

to chuc team building tai da lat

Vượt qua những trở ngại, phát huy nguồn năng lượng của bản thân, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của tập thể. Tất cả các thành viên đã cùng tạo nên những điều bất ngờ nhất cho nhau.

Khép lại chương trình Team Building với thành công và nhiều ý nghĩa, từng thành viên có cho mình những động lực khác nhau từ đó tạo dựng niềm tin và sức bật để về đích thành công nhất.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức teambuilding chủ đề CHỦ ĐỘNG ĐÍCH ĐẾN cho Việt Thương Music