VPBANK REGION 10 – WORKSHOP AND TEAM BUILDING

Ngày 13-14.08.2016 Keyteam hân hạnh đồng hành cùng Vùng 10 Ngân hàng VPBANK thực hiện chương trình tổ chức teambuilding and Workshop tại Trăm Trứng Resort Nha Trang.

Với sự tham gia của 120 thành viên đại diện cho các chi nhánh, khu vực trên khắp cả nước cùng tham dự các hoạt động của chương trình với mục tiêu ” Tăng tốc – Bức phá – Hoàn thành xuất sắc KPIs 2016″.

vpbank team building

Tất cả các thành viên tham gia chương trình đã cùng cam kết quyết tâm để hoàn thành các chỉ tiêu còn lại trong năm 2016. Qua chương trình hội thảo sự gắn kết đồng lòng đã được thể hiện trong từng thành viên, tinh thần đã được khởi dậy cao độ và bùng nổ trong hoạt động Team Building.

Trước các thách thức từ chương trình, các thành viên trong từng đội đã cùng chung tay, nỗ lực, chinh phục và hoàn thành các mục tiêu một cách rất xuất sắc.

Khép lại chương trình bằng đêm Gala Dinner đầy ý nghĩa, mỗi thành viên đến từ các khu vực các tỉnh thành khác nhau đã tìm được những thông điệp chung, tiếng chung để từ đó cùng nhau song hành đến những thành công cao hơn và xa hơn trong tương lai.

to chuc team buildingteam building nha trangteam building tai nha trang

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức TeamBuilding chủ đề: REGION 10 Workshop cho VPBANK