VPBANK TEAM BUILDING – WIN TOGETHER

Công ty tổ chức team building Keyteam đã thực hiện chương trình cho ngân hàng VPBANK ngày 11.08.2017 tại KDL The BCR với sự tham dự của hơn 100 thành viên cùng chung một mục tiêu “Chinh phục & Cùng chiến thắng”.

Hoạt động Team Building 2017 của VPBank là một trong những hoạt động vô cùng đặc biệt dành riêng cho các thành viên đến từ  Vùng 10 của ngân hàng.

bcr dia diem to chuc team building doc dao

Với các tiêu chí, thông điệp, mục đích mà VPBank hướng đến trong hoạt động năm 2017, Keyteam đã hình thành xây dựng ý tưởng team building xuyên suốt để tạo nên những điểm nhấn khác biệt và bất ngờ cho các thành viên tham gia.

Chương trình với những thách thức nối liền nhau, những sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ mà người tham dự, cùng nhìn về một hướng: “MỤC TIÊU SAU CÙNG”.

bcr dia diem to chuc team building hap dan

Hành trình chinh phục các đội đã trải qua nhiều khó khăn thử thách, từ những thành viên của các bộ phận, công việc khác nhau…

Tất cả đến với nhau với niềm tin mãnh liệt là có thể tạo ra “WIN TOGETHER”. Từ những cá nhân rời rạc, những mắc xích riêng biệt, các thành viên đã cùng hoàn thiện để trở thành những cộng sự chuyên nghiệp & Cùng nhau đứng trên đỉnh thành công.

bcr dia diem to chuc team building tai sai gon

Khép lại chương trình, toàn thể các thành viên đã cùng bùng nổ để tạo nên những sự khác biệt độc đáo nhất trong. Mỗi người một cảm xúc, một cảm nhận và có riêng cho mình những ấn tượng.

“Đồng lòng – Gắn Kết – Chia Sẻ Thành công – Cùng Nhau Chiến Thắng” đó là tất cả những giá trị ý nghĩa mà các thành viên  đã cùng nhau tạo nên.

bcr dia diem to chuc team building an tuong

Chúc mừng VPBank – Region 10 đã tạo nên một chương trình rất thành công, hẹn cùng nhau tiếp tục chinh phục trong Team Building 2018.

Lý do tại sao nên chọn Keyteam làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • Keyteam là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Keyteam làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,Keyteam còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì Keyteam không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Team building do Keyteam đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với Keyteam:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Châu Phạm : 0917.813.818

Điện thoại: 02839.115.808 – 02839.115.809

Nguồn Keyteam / Tổ chức team building chủ đề WIN TOGETHER cho VPBANK