Các lý do mà bạn cần vệ sinh màn cửa thường xuyên mỗi tháng

Màn cửa là một phần khá hữu ích và không thể thiếu trong mỗi gia đình vì không chỉ có công dụng che chắn mà nó còn làm cho không gian nội thất trở nên ấm cúng càng thêm sang trọng. Nó không chỉ là một vật dùng để trang trí, nó rèm cửa còn có thể bảo vệ ngôi nhà của các bạn.

Tuy rèm là vật dụng tiếp xúc không nhiều với các nguyên nhân khiến cho bẩn, nhưng màn cửa cũng cần vệ sinh định kỳ nhằm giúp màn cửa có thể sạch sẽ và giảm thiểu vi khuẩn cũng giống như nấm ký sinh giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của mình.

Lý do gì Tại sao không nên giặt màn cửa ở nhà

Việc giặt màn cửa đạt được hiệu quả cao nhất, điều này không phải là một công việc dễ dàng bởi mỗi chất liệu của màn cửa sẽ có những phương pháp giặt riêng biệt (vol, vải hàn quốc…), mỗi chất liệu mỗi loại màn cửa gây ảnh hưởng không nhỏ rất lớn tới việc vệ sinh màn cửa ví dụ như vải voan thì vệ sinh khác và vải Hàn Quốc lại có một cách vệ sinh khác, và nhất là dĩ nhiên bạn không cần đầu tư 1 thiết bị giặt màn cửa chỉ để phục vụ cho việc giặt màn cửa cho gia đình, cty. Vấn đề này thực sự lãng phí về phương diện tiền bạc cũng như gây tiêu hao nhiều thời gian của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt màn cửa Ở LỰC PHÁT

Cũng vì các lý do trên nên CÔNG TY VỆ SINH LỰC PHÁT đã làm ra đời dịch vụ giặt màn cửa tiện lợi nhất hiện nay, không chỉ giúp cho các bạn giảm tối đa thời gian và chi phí mà nó còn cung cấp cho bạn các phương pháp vệ sinh vô cùng hiệu quả sạch sẽ nhất:

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM :vệ sinh nhà xưởng

Hệ thống trang thiết bị được nhập từ nước ngoài nhằm đáp ứng những chỉ tiêu của khách hàng “ nhanh – sạch – đẹp” Trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu của màn.

Đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và khả năng thực chiến cao sẽ luôn giúp cho việc vệ sinh trở nên chuyên nghiệp và có chất lượng đạt chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được huấn luyện kỹ càng chặt chẽ nên luôn thể hiện được sự tỉ mĩ chu đáo và nhanh nhẹn.

Dung dịch giặt màn cửa có tính năng kép độc đáo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm ký sinh.

Quy trình giặt màn cửa luôn đảm bảo tính logic và tỉ mĩ tới mỗi bước.

Làm việc tỉ mỉ đến từng khâu nhỏ nhất.

Đảm bảo thời gian vệ sinh nhanh nhất nhưng vẫn luôn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Luôn giữ an toàn trong quá trình vệ sinh.

Để có được một màn cửa đảm bảo sạch sẽ và tiến hành nhanh chóng thì Lực Phát đã đưa ra một số bước giặt màn cửa được chuyên nghiệp nhất.

Quy trình giặt màn cửa chuyên nghiệp

Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Đặt lịchbắt đầu thực hiện dịch vụ vệ sinh màn cửa.

Phân loại rèm cửa nhằm để áp dụng biện pháp giặt cho từng loại rèm cửa khác nhau.

Ví dụ như với từng loại màn cửa các bạn xử lý như:

Áp dụng cách giặt bằng tay đối với những loại rèm cửa được làm từ nguyên liệu vải mỏng như vải voan, vải sheer.

Áp dụng phương pháp vệ sinh khô đối với màn cửa được sử dụng từ nguyên liệu bằng tơ lụa, vải thô, vải nhung. Bởi đây là những chất liệu khá dễ bị co khi vệ sinh bằng nướcvà vải nhung dễ mất lớp tuyết ở trên bề mặt.

Áp dụng phương pháp vệ sinh bằng máy với màn cửa được làm từ loại vải polyeste. Chất liệu này có độ co thấp, sợi vải bền khi vệ sinh bằng nước.

dọn dẹp và làm cứng lại thanh để treo màn cửa.

Làm vệ sinh xung quanh khu vực thực hiện công việc và kết thúc.

Không riêng gì màn cửa, với thảm trang trí, bạn vẫn nên giặt thảm trang trí mỗi năm mục đích tránh vi khuẩn làm tại đây. Từ lâu thảm trải sàn đã được coi là vật dụng quen thuộc cho mọi gia đình hay nơi công sở. Ngoài hiệu quả trang trí nội thất giúp mang lại giá trị thẩm mỹ mà nó còn mang lại nhiều công dụng hữu ích. Thế nhưng để thảm được bền hơn và được sạch sẽ thì thảm trải sàn cũng nên được vệ sinh thường xuyên.