Cần Vệ Sinh Ghế Xe Hơi Như Nào Cho Đúng Cách

Giữ đồ đạc xe ô tô luôn sạch sẽ cũng vô cùng quan trọng như việc dọn dẹp vệ sinh căn nhà bạn. Chúng ta sinh hoạt bên trong xe ô tô của bạn mỗi lần bạn lái xe hay ngồi trong ô tô của bạn. Làm sao bảo đảm giữ gìn sức khỏe bạn và những thành viên trong gia đình bạn và bạn bè của bạn trên xe việc giữ gìn ghế ô tô cũng như đồ đạc bên trong xe luôn luôn sạch chính là điều bạn cần quan tâm.

Công việc giặt ghế ô tô không chỉ làm bạn cảm giác sảng khoái khi lái xe mà việc vệ sinh còn nâng giá trị của xế yêu. Cùng với những mẫu ghế ô tô khác nhau có những phương pháp làm sạch khác nhau.

Sau đây là các lời tư vấn từ dịch vụ giặt ghế ô tô – làm sạch nội thất xe hơi do Lực Phát cung cấp:

Dọn dẹp sạch sẽ sau các chuyến xe:

Hút bụi liên tục:

Những mảnh vụn đồ ăn, bụi bặm dễ dàng dính chắc vào ghế ô tô và đồ ăn len lỏi vào một số kẽ hở phía trên ghế nếu chúng ở nhiều ngày chúng sẽ gây ra mùi ẩm mốc và vi trùng sinh sôi gây tác động không gian bên trong xe trở nên khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như hành khách trong xe. Biện pháp hữu hiệu nhất để trừ bỏ bụi đất cũng như những mảnh vỡ ra ngoài là hút bụi thường xuyên. Bạn có thể mua một máy hút bụi cầm tay đặc biệt sử dụng cho xe hơi với các đầu hút khác nhau sẽ loại sạch bụi bẩn mọi góc trong ô tô.

Loại trừ vết bẩn

Loại trừ vết bẩn ngay lập tức: Bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn mới trước lúc chúng trở nên tồi tệ hơn bằng những bí quyết đơn giản:

Đối với vết mực: Chúng ta có thể sử dụng chút rượu hoặc keo phun tóc kế đó vệ sinh bằng vải sạch.

Đối với những vết mỡ: dùng một ít xà phòng rửa bát pha hòa lẫn nhúng vào khăn sạch sau đó lau nhẹ nhàng cho đến khi chất bẩn được loại trừ.

Nếu chúng ta lỡ làm đổ trà lên ghế ô tô bạn phải xử lý ngay bằng nước đá để lên vết bẩn và lau liên tục bằng khăn ẩm cho tới lúc chất cà phê được loại bỏ toàn bộ. Luôn luôn thấm chất bẩn không bao giờ chà xát.

Vệ sinh sạch ghế da hoặc ghế nỉ: Ghế vải và ghế nỉ rất dễ dàng nhòa màu và rất dễ tích tụ chất bẩn nếu không được vệ sinh sớm sẽ tạo nên không gian thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi.

Các dịch vụ khác tại: giặt thảm giá rẻ

Sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bặm và nhiều mảnh vỡ trên ghế ngồi và toàn bộ đồ đạc xe.

Chuẩn bị một xô nước ấm và một ca nước lạnh.

Pha loãng một chút xà phòng vào thau nước ấm.

Ngâm miếng chà vào ca nước ấm tiếp đó chà nhẹ nhàng lên ghế xe. Không được thấm quá ướt.

Sau khi nhiều vết bụi đã gần như được loại trừ, bạn thấm 1 chiếc vải sạch vào thau nước lạnh lau chùi các vết còn lại và làm sạch hoàn toàn dư lượng xà phòng.

Làm lại bước này cho đến khi ghế và nội thất xe hơi được vệ sinh sạch toàn bộ.

Mở cửa xe thông thoáng, dùng quạt sấy khô để tránh nấm mốc phát triển.

Giặt sạch ghế xe hơi bằng da hoặc simili: Ghế bọc da hoặc simili thường dễ vệ sinh hơn tuy vậy nó dễ dàng bị rách hoặc nứt do ánh nắng mặt trời do đó khi vệ sinh sạch cần cẩn thận và lau chùi liên tục hơn.

Hút bụi ghế ngồi để loại trừ toàn bộ bụi bặm và mảnh vỡ.

Sử dụng hóa chất vệ sinh sạch ghế bọc da ( Có bán ở nhiều cửa hàng nội thất ô tô và những đơn vị vệ sinh sạch chuyên nghiệp) hay nước rửa bát pha loãng cho vào bình xịt với một miếng bông sạch và khô.

Xịt hóa chất làm sạch ghế da đều lên ghế sau đó sử dụng miếng bông lau nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ cho tới lúc tất cả bề mặt ghế được phủ đều.

Lau khô bề mặt ghế xe hơi da bằng khăn mềm.

Làm lại các bước trên cho tới khi mỗi ghế xe ô tô đều được vệ sinh sạch.

Vệ sinh sạch lại bằng vải ẩm để loại bỏ hoàn toàn bụi bặm và dư lượng xà phòng.

Làm khô tự nhiên và tránh dùng lại ít nhất một giờ.

Làm sạch thảm trong xe hơi: Cũng tương tự làm sạch thảm trong căn nhà bạn.

Nên hút bụi thường xuyên.

Dùng các bí quyết riêng cho từng chất bẩn.

Đảm bảo thảm luôn được khô ráo.

Cần đặt một miếng thảm nhỏ trước cửa xe.

Khử mùi hôi trong ô tô: Nhiều vết bụi bặm, vết đồ ăn được tích tụ nhiều ngày trong không gian kín như xe ô tô dễ dàng gây nên mùi khó chịu nên tác động nhiều đến người thường xuyên dùng xe ô tô.

Rót đầy 2 bát giấm trắng.

Đặt 1 bát trên bảng điều khiển xe và một chén để trên ghế ngồi phía sau xe.

Đóng kín cửa xe và để qua đêm. Giấm trắng rất tốt trong công việc hấp thu mùi khó chịu trong xe hơi.

Lấy 2 bát giấm trắng ra ngoài, mở cửa xe thông gió cho đến khi mùi giấm bay hết.

Sử dụng máy hút bụi hút Kỹ càng tất cả ngóc ngách trong xe.

Bảo dưỡng thảm và ghế ô tô:

Vải lau em bé: Không cần thiết phải dùng xà bông và nước để vệ sinh sạch ghế xe hơi của chúng ta. Vải em bé với bộ mền tốt, không làm mòn sẽ hấp thu toàn bộ bụi bặm trên xe.

Baking soda: Hòa lẫn nước và baking soda có kết quả tốt đối với nhiều vết bụi lâu ngày đặc biệt là các vết nôn trên xe.

Đảm bảo ghế và nội thất ô tô luôn thông thoáng, khi làm sạch không nên dùng nhiều nước, không để nước thấm nhiều vào phía trong ghế.

Cần phải thuê những dịch vụ giặt ghế ô tô và giặt đồ đạc xe hơi để làm sạch định kỳ, những doanh nghiệp vệ sinh sạch chuyên nghiệp có công cụ và hóa chất giặt ghế xe hơi chuyên dùng để loại trừ hoàn toàn chất bẩn, mùi khó chịu trong xe.

Dịch vụ vệ sinh ghế xe hơi , giặt màn cửa xe ô tô do Lực Phát cung ứng với quy trình kép loại tất cả bụi bặm,dung dịch giặt ghế xe hơi diệt trùng và ẩm mốc cũng như loại bỏ tất cả mùi khó chịu trên xe. Cùng với hệ thống quạt thổi cao cấp ghế ô tô sẽ được thổi khô toàn bộ sau khi vệ sinh.

Việc vệ sinh ghế xe hơi thường xuyên không những bảo đảm sức khỏe cho chúng ta và những hành khách trên xe bạn mà còn bảo đảm giá trị của chiếc xe.

Ngoài dịch vụ vệ sinh ghế ô tô ra thì Lực Phát còn cung cấp loại dịch vụ khác nhau như: , vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, giặt ghế sofa, giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng,… tất cả đều mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm Lực Phát cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ vệ sinh ghế xe hơi – vệ sinh nội thất ô tô hiệu quả nhất. Khách hàng chỉ cần liên lạc tới những chi nhánh gần nhất của Lực Phát để có sự tư vấn hiệu quả nhất.