Những điểm cần lưu ý để tổ chức tiệc cưới hoành tráng

Để cô dâu chú rể tổ chức đám cưới i một cách trọn vẹn thì bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng. Công đoạn chuẩn bị tổ chức đám cưới mất rất nhiều thời gian và công sức, thời gian mất  12 tháng trước ngày cưới. Vậy để có được buổi lễ cưới và bữa tiệc chỉn chu các đôi tân nương cần lưu ý điểm nào? Callary sẽ giúp bạn cách hoạc định  cũng như chuẩn bị sao cho chu đáo nhất .

Đầu tiên đó là ngày cưới , trong đó thời gian vàng thời điểm mùa cưới sẽ có rất nhiều đám cưới tổ chức , vì thế  hai bạn nên chia sẻ kế hoạch hoặc ngày cưới của mình để khách mời không phải “chạy sô” qua các đám cưới. Như vậy, niềm chung vui cùng bạn bè trong ngày cưới sẽ không được trọn vẹn.

Khi đã quyết đinh tổ chức đám cưới vào mùa cưới, thì việc “cháy” các mặt hàng cần thiết cho lễ cưới là điều dễ hiểu . Vì vậy,chúng ta nên lập danh sách những thứ cần mua và  chuẩn bị mọi thứ trước ngày cưới ít nhất 1 tháng để tránh giờ cao điểm sẽ không mua được những đồ cần dùng.

Cặp đôi nên đi sớm lựa chọn váy, phụ kiện, trang sức cũng như hoa cưới mà bạn sẽ mặc và sử dụng trong ngày cưới , chắc chắn rằng bạn sẽ không bị trùng lịch thuê váy cưới với bất kỳ cô dâu nào. Gợi ý  nhỏ bạn hãy chọn chiếc váy phù hợp với vóc dáng và cá tính để tiết kiệm được chi phí đám cưới không nên chọn chiếc váy quá lộng lẫy hoặc chiếc bánh cưới quá cầu kì.

Ngoài ra,có một thứ bạn rất ít quan tâm nhưng nó không kém phần quan trọng ,đó là giày . Một đôi giày phù hợp và không mang cảm giác khó chịu sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều , và thực sự không hề lãng phí nếu bạn sắm cho mình đôi giày ưng ý và góp phần tỏa sáng trong ngày trọng đại .

Về phía nhà hàng hoặc trung tâm tổ chức tiệc cưới , bạn phải kiểm tra thật kỹ các hợp đồng nhằm đề phòng trong mùa cưới có nhiều hợp đồng mà không chăm sóc khách hàng được chu đáo. Song đó, bạn nên chuẩn bị tiền mặt để sẵn sàng chi trả cho những khoản cần thanh toán ngay.

Bí kíp nhỏ , một tuần trước ngày cưới, hãy nhìn lại và  đảm bảo rằng mọi thứ đang theo đúng kế hoạch và cùng tút lại nhan sắc  sẵn sàng là chú rể bảnh bao hay cô dâu xinh đẹp nhất trong đám cưới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 1

Các bài viết liên quan :