Những Lý Do Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Khi Vừa Hoàn Thành Xây Dựng

Công ty Lực Phát chuyên đáp ứng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Hầu hết công trình sau khi hoàn thành xong sẽ còn lại các vết bụi, vết sơn, hóa chất… trên tường, trên kính, trên nền nhà sẽ khiến chúng ta thấy bực bội. Trong khi còn vô số nhiều đồ thải, bao bì, gạch vỡ, xi măng, nhiều dải băng bám dán bảo vệ,… trong khi xây dựng còn bỏ lại.

Vì vậy công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là khâu không thể quên của bất cứ công trình. Nó là công việc cuối cùng và cũng là khâu trước tiên nhất để cho ra một công trình hoàn chỉnh, sạch bóng và làm vừa lòng chủ nhà.

Đối với căn hộ: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang hoàn thành quá trình tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi và các loại chất thải sau xây dựng. Vệ sinh Lực Phát vô số trang thiết bị vật dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thành nốt phần còn lại để căn hộ của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

Đối với cao ốc: Đối với các, văn phòng vừa xây dựng xong nhân viên Vệ sinh Lực Phát sẽ dọn dẹp gom rác thải những nguyên dụng cụ còn sót lại, bắt đầu các bước làm sạch theo nguyên tắc chung của công ty chúng tôi.

Vệ sinh Lực Phát là đơn vị bảo đảm về dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng chung cư, tòa văn phòng, văn phòng, villa, khách sạn, nhà máy,… Lực Phát sẽ quyết tâm và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công đoạn vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng phân làm 2 phần: phần Thô và phần Tinh, cụ thể như sau:

1. Trước hết phải làm sạch phần thô:

Bắt đầu tiến hành làm phần tinh thì cũng chắc chắn phải dẹp phần thô, đây là phế thải xây dựng những nhà thầu để lại. Các vật liệu này được quét, gom gọn để vào các thùng mang đến đúng nơi quy định của công trình để từng góc hoặc tầng để từ cao xuống thấp.

2. vệ sinh sạch phần kính:

a. Lau kính

– Sử dụng hoá chất vệ sinh sạch, cây lau và giẻ nềm, lau gạt kính, cây lau kính chuyên dùng vệ sinh sạch bụi bẩn và các vết bám như xi măng, sơn bám trên bề mặt trong kính và khung sắt. Hoá chất này có mùi hương, không hại và làm ngoài kính cùng lúc còn làm nâng thêm tuổi thọ, độ cứng chất liệu kính, khung sắt.

– Sử dụng chất hóa học chuyên dụng có tính năng ngăn chất dơ mang chất dầu mỡ do bụi bám, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường nhiều ngày. Sử dụng hoá chất và cây lau kính chuyên dụng có công dụng vệ sinh sạch trong bề mặt kính.

– Sử dụng chất hóa học gốc Polime Wax chuyên dùng chà hết phần khung nhôm có công dụng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ ngoài bề mặt sắt, chống bám bẩn, ngừa oxy hoá.

– Nếu cần dùng bộ dây đu và dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tuỳ thuộc vào địa hình của công trình.

b. Làm sạch khu vệ sinh:

– Sử dụng khăn khô cuốn lại những vật dụng inox để tránh bị xước và loang ố do vết nước.

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải lau sàn, hóa chất làm sạch những vết bụi bám dưới nền và tường men gạch.

– Lau bình nóng lạnh, quạt bàn…

– Dùng cây lau và hoá chất có công dụng vệ sinh sạch nền.

– Dùng phớt mềm và chất hóa học làm sạch hệ thống đèn và những dụng cụ vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía sau và cửa chớp phía trước…

– Dùng gạt kính làm sạch và bóng gương kính.

– vệ sinh hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

– Lau khô các đồ dùng, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

c. Làm sạch nền:

Phải nhận biết gạch lát sàn: Gạch lát nền rất nhiều màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men sáng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh nền nhà không được dùng xà phòng, dễ vệ sinh hư bề mặt sàn gạch và đem đến sự trơn trượt, vậy nên chỉ dùng nước lau sàn chuyên dụng.

Đọc thêm: giặt thảm trang trí

Xử lý vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn công dụng loại mạnh rồi chà, Sử dụng hóa chất lau nhà chuyên dụng trộn với nước theo phần trăm của nhà sản xuất, cho vô máy chà sàn và bắt đầu lau nền. Sử dụng máy lau sơ 178 vòng/phút, mâm bàn chải lau đều trên bề mặt sàn làm bong các chất bẩn hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt nền.

Hút nước dơ sau khi lau nền bằng máy hút chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn cùng chất hóa học trên toàn bộ bề mặt nền: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch.

Quý khách hãy liên hệ với công ty Vệ Sinh Lực Phát, Lực Phát xin cam đoan sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn hảo và với túi tiền hợp lý nhất