Sự thật thông tin phòng khám Đa Khoa Hồng Cường lừa đảo?

trung tâm khám bệnh đa khoa Hồng Cường là cái thương hiệu quen thuộc với người dân Q.10 Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng gắn liền với rất nhiều lời đồn như lừa đảo, quỵt tiền, “chặt chém” bệnh nhân,… Liệu có đúng như vậy?

Phòng khám đa khoa HỒNG CƯỜNG lừa đảo như thế nào?

trung tâm khám bệnh đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thái, P.14, quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh là ADD chữa bệnh các tình trạng bệnh như: tai-mũi-họng, Nam khoa, Phụ khoa, khám bệnh cộng đồng, Khám thai, trĩ, Xương khớp, PThai ko kể ý định,… đáp ứng dân số TP.HCM & một số tỉnh ở kề bên khác như bình dương, đồng nai, Tây Ninh, Long An,…

mặc dù vậy, Địa Chỉ này luôn luôn kèm theo với nhiều lời đồn thổi vô căn cứ như: phòng khám bệnh chui, chuyên vẽ bệnh, . tiền, thăm khám không hợp lệ, Bác Sỹ non kinh nghiệm,… bình chọn trong Google map, v.v.


Chính các lời đồn thổi thất thiệt này đã làm nản lòng ít nhiều bệnh nhân muốn đến đây khám, kéo đến chất lượng phòng khám bệnh bị giảm sút, nhiều bạn không dám đến đây làm cho tác động không hề nhỏ tới uy tín của phòng khám bệnh. Cảm ơn trung tâm khám bệnh Hồng Cường.

tại sao Phòng khám đa khoa Hồng Cường bị đồn lừa đảo?

Qua khảo sát làm rõ một vài Nguyên Nhân kéo theo các tin đồn thất thiệt về phòng khám bệnh Đa khoa Hồng Cường đó là:

+ Nguyên Nhân xuất phát từ độ cạnh tranh, này là các phòng khám bệnh đối thủ cố tình tung tin thất thiệt nhằm mục đích lôi kéo ý chí của người bị bệnh nhằm “cuỗm” khách hàng tới mang trung tâm khám bệnh của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: https://tuoitrethudo.com.vn/chat-luong-phong-kham-da-khoa-hong-cuong-nhu-the-nao-198844.html

+ Do mục đích cá nhân của kẻ xấu, vì muốn kiếm tiền bất chính cần cố tình tung tin giật gân, câu view, lôi kéo đa số chúng ta xem, có không ít tiền PR.

+ cá thể cố tình tậu cách khiến giảm uy tín quá trình của chính bản thân mình do xích míc cá nhân giữa người bị bệnh & chuyên viên trung tâm khám bệnh.

+ Do một số trong những dịch vụ của phòng khám bệnh làm người bị bệnh ko hài lòng buộc phải sẽ cho điểm 3* hoặc 4*. Từ đó, tâm lý bệnh nhân sẽ nghĩ rằng càng ít đánh giá 5* thì chất lượng phòng khám càng thường.

& theo khảo sát, không chỉ riêng trung tâm bệnh viện đa khoa Hồng Cường mà ở một số nơi khám khám chữa dù có tiếng nhưng xung quanh đó vẫn sở hữu các thông tin tiêu cực.
do đó, khi muốn biết tìm Bác Sỹ nổi tiếng chỗ nào để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn nên tra cứu vớt thông báo bên trên các báo chính thống, báo lớn hoặc xem các comment tích cực của người bệnh, người bệnh đã điều trị thành công. Còn mặt khác, chúng ta cũng có thể tự kiểm định. Các động tác này sẽ giúp đỡ bạn tìm đến bệnh viện đa khoa Hồng Cường nhiều hơn thế nữa.

chứng tỏ phòng khám Đa khoa Hồng Cường là nơi khám khám chữa an toàn

mặc dù vậy, trung tâm khám bệnh Đa khoa Hồng Cường Chưa hẳn là Showroom khám khám chữa hoàn hảo. Tuy nhiên, phía trên không phải là Địa chỉ cửa hàng lừa đảo người bị bệnh. Một số trong những ưu thế về chất lượng tại đây vẫn được rất nhiều người bị bệnh kiểm chứng như:

► sở hữu giấy phép hoạt động: Hồng Cường là Showroom kinh doanh sở hữu giấy phép kinh doanh hợp lệ của Bộ y tế TP.Hồ Chí Minh. Cho đến bây giờ, phòng khám bệnh vẫn chuyển động bình thường, hàng ngày với hàng ngàn lượt người bệnh đến khám. Điều ấy nhằm cam kết lạnh trị chất lượng của phòng khám và khẳng định ý thức của người sử dụng đối với phòng khám bệnh 1 cách bền bỉ hơn.

► kinh tế kiểm nghiệm rõ ràng, minh bạch: phòng khám thu phí sở hữu mức giá phù hợp theo quy định của Sở y tế ban hành. Chuyên viên phòng khám sẽ thông báo chi tiết cho người bị bệnh những khoản này trước khi khám & điều trị, nếu khách hàng đồng ý thì mới triển khai khám và điều trị. Việc này là tự nguyện, không buộc phải và đc đóng dấu đỏ rõ ràng trên hóa đơn.

► bác sĩ tốt chuyên môn: Đội ngũ y BS của Hồng Cường đều là người có giấy phép hành nghề cụ thể, hành nghề, khám và chữa bằng dòng tâm của người bác sĩ. Người bệnh tới trên đây sẽ được tư vấn chi tiết, bổ trợ xác định đúng mực căn bệnh & xây dựng phác đồ khám chữa phù hợp với mức độ bệnh & kinh tế. Mặt khác, đội ngũ y Bác Sỹ cũng rất hiểu tư tưởng người mắc bệnh, sẽ đồng hành và chăm sóc tất cả khi cho tới khi bệnh khỏi hẳn.
► hệ thống máy móc tiên tiến: khối hệ thống máy móc của phòng khám Hồng Cường đều được nhập khám khám chữa từ những nước anh, Mỹ, Hàn Quốc…. Do đó, việc chẩn đoán cực kỳ đúng đắn & rộng rãi tình huống từ nhẹ tới nặng nề đã đc điều trị chiến thắng.

► Thận trọng trong thăm khám & chữa bệnh bệnh: một số bệnh lý nhạy cảm như bệnh cộng đồng, bệnh phụ khoa, bệnh đít trực tràng… khiến người bị bệnh kinh hồn hoảng sợ và bắt buộc khoảng không riêng tư. Các bác sĩ cũng biến thành triển khai thăm khám cẩn trọng, người bị bệnh cũng có thể dễ chịu và thoải mái chọn lọc BS nam/nữ thuận lợi cho việc thảo luận thông tin và tất cả thông tin đều được bảo mật 100%.

► nhiều dịch vụ tác dụng

người bệnh: người bệnh thậm chí kiểm tra sức khỏe một cách dễ chịu & giỏi hơn vậy thì phòng khám bệnh mang thực hiện khám bệnh kể cả trong và bên cạnh giờ hành chính.Bệnh nhân thậm chí thoải mái đến khám bất kì ngày nào trong ngày Tuần (mặt trận trang bị 7 – chủ nhật & các ngày lễ, tết).

Ngoài ra thì phòng khám cũng thi công hệ thống tư vấn và đặt hẹn online không lấy phí 24/24, bất cứ một khi người mắc bệnh hoảng sợ đi khám & bắt buộc bổ trợ trực tuyến thì cũng có nhân viên túc trực. Trước, nhân viên y tế Hồng Cường sẽ giúp bạn lấy mã số ưu tiên tò mò, làm giấy tờ thủ tục trực tuyến;

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

 Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

 Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

 Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

✛ Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí 24/24)

Nguồn: https://phongcachdoisong.vn/su-that-thong-tin-phong-kham-da-khoa-hong-cuong-lua-dao/