Ý tưởng hay trang trí tiệc cưới theo phong cách Terrarium

Vào ngày trọng đại , ngoài nhân vật chính trở nên lộng lẫy  và xinh đẹp thì tất cả các khung cảnh hay vật dụng trang trí cần được đầu tư sao cho ấn tượng và sáng tạo . Trong đó, bàn ăn cũng được các thực khách chú ý , nhà đám nếu có thể và điều kiện hãy tham khảo và thực hiện trang trí  bàn tiệc theo phong cách Terrarium với Callary nhé .

Ấn tượng mạnh mẽ tại bàn tiệc đám cưới sẽ biến thành khu vườn nhỏ ,theo đó  với những loại cây hoa nhỏ xinh được sắp xếp và trang trí nhẹ nhàng , tạo cảm giác thư thái cho khách mời đám cưới.Vốn được thiết kế tinh tế và  hài hòa cao, các thiết kế tiểu cảnh Terrarim thu hút bởi ấn tượng, thanh thoát . Chính những nét riêng đó , bữa tiệc của bạn sẽ trở nên cá tính hơn ,  tạo cho không gian tiệc cưới thêm bộn phần sang trọng, hiện đại, và tất nhiên là mát mẻ nữa.

Song đó , chậu cây văn phòng phổ biến bao gồm có cây Ivy, cây bụi và hoa nhỏ và  phong trào trồng cây trong văn phòng nên có rất nhiều loại  thông dụng và đặc biệt , ví dụ như cây oliu hoặc mùi tây rosemary.Nhìn vào giống cây bạn đã cảm thấy thú vị cộng thêm loại chậu nhỏ xinh làm cho gian phòng thêm sinh động .Ngược lại ,lẵng hoa lớn sẽ khiến không gian trông đỡ ngộp hơn nhiều. Do đó , dùng chậu cây tạo hình tròn để đánh dấu bàn champagne cũng là ý tưởng khá sáng tạo.

Theo như Callary , tại một số đám cưới hiện đại và đơn giản những mẫu thiết kế taoj nên điểm nhấn thì hầu hết  có sự có mặt của chất liệu thủy tinh để đảm bảo tính sắc sảo, mát mẻ. Đơn giản hơn hết bạn có thể sử dụng các ly uống nước bình thường ở nhiều kích cỡ khác nhau, điểm xuyết vào giữa ác chậu cây là hoa trắng và xanh.Và tiện lợi hơn nữa bạn vẫn có thể sử dụng ngay các chậu hoa nhỏ xinh đó sau khi trang trí tiệc cưới, để trang trí nhà cửa, vườn tược hoặc văn phòng tại cơ quan.

Với phong cách mới lạ Terrarium mới lạ và không phức tạp , Callary hy vọng có thể giúp cho các bạn trẻ có thêm sự lựa chọn mang lại không gian ấn tượng và sáng tạo góp phần tạo bữa tiệc thêm sang trọng .

Các bài viết liên quan :