L’AMOUR PARFAIT gói trang trí cho cặp đôi phải lòng nước Pháp

Pháp là đất nước của tình yêu và sự lãng mạn. Và nếu chàng và nàng muốn có một tiệc cưới trang nhã phong cách Pháp thì lựa chọn gói trang trí L’AMOUR PARFAIT từ Callary sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mang cảm hứng từ tiệc cưới sân vườn với các bó hoa hồng chủ đạo kết hợp các đường nét trang trí mềm mại gợi sự liên tưởng tới vẻ đẹp thanh lịch nhẹ nhàng của cảnh sắc nước Pháp. Tất cả cùng góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo đậm chất Pháp cho đám cưới của các cặp đôi.Nhắc đến nước Pháp,ai cũng nghĩ đến không gian lãng mạn như câu chuyện cổ tích ,khan phòng ấm cúng , âm nhạc du dương , cũng đôi bạn tiến và sảnh đường đầy hạnh phúc . Chúng tôi Callary sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn .Với ý tưởng mới này ,chúng ta đã và đang xây dựng nhiều hình ảnh thú vị và bắt mắt , mang lại mỗi lần là mỗi sự sang trọng và cá tính khách nhau .

Tùy vào ý tưởng lãng mạn hay hiện đại đội ngũ trang trí tiệc cưới luôn nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ , mang đến không gian tiệc cưới thêm thơ mộng như phong cách đậm chất Tây này . Chất liệu ,hoa được nhập loại A mang đến sự sang trọng và tươi mới ,thực khách cùng hai họ tận hưởng triệt để không gian thơ mộng ghi thêm dấu ấn cho hai ngày trọng đại nhất đời mình . Cô dâu và chú rể hẳn sẽ rất hạnh phúc khi có được bữa tiệc trọn vẹn từ khâu tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng và hài lòng . “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi không làm cho các bạn chờ đợi và thất vọng .

Hãy đến Callary , hai bạn sẽ được tư vấn và nhận được các chương trình ưu đãi  , chúng tôi luôn mang đến sự gần gũi đến các thực khách nhằm có được nhiều đối tượng khách hàng hơn .

  Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Email: event@callary.vn

Xem thêm : https://callary.vn/nha-hang-tiec-cuoi-sang-trong-tai-quan-1/