Sửa đường nước thoát bị nghẹt, hàn ống PPR tại Quận 3

06/10/2018 | Sửa đường nước thoát bị nghẹt, hàn ống PPR tại Quận 3

Biệt thự tại số 53 Tú Xương, Phường 7, Quận 3 gặp tình trạng đường thoát nước từ balcony bị nghet, mưa lớn thì balcony tràn nước ngập ngược vào trong nhà. Do công trình đã lâu năm đường thoát nước tắt nghẽn quá nghiêm trọng nên sau khi khảo sát thì thợ đường nước của 1FIX™ báo phương án là đục đường ống, thông nghẹt sao đó chuyển hướng thoát nước qua một đường khác ngắn hơn, tối ưu và triệt để, tránh cho bị nghẹt lần nữa.

Các nhiệm vụ phải làm ở trường hợp này là thông nghẹt, đục sàn, khoan thông bê tông để đi đường xả mới, tô trét, dán lại gạch men, trả lại hiện trạng tốt nhất cho chủ nhà.

Công việc bổ sung

Ngoài việc khắc phục tình trạng nghẹt ống thoát, thợ đường nước của 1FIX™ còn phải làm thêm một công việc phát sinh khác giúp chủ nhà là hàn lại ống nước nóng PPR (ống nước chịu nhiệt) bị mục. Đặc thù của công việc này như hình là ống nước nóng PPR để ngoài trời lâu năm thường bị mục, việc gia cố tạm bợ như quấn dây bên ngoài không có tác dụng, lúc này thì phải dùng máy hàn để cắt đoạn ống mục đi, thay thế đoạn mới vào và hàn nối lại.

Nguồn: https://1fix.vn