Tổ chức tiệc cưới theo phong cách riêng tại Callary

Tổ chức tiệc cưới theo phong cách riêng tại Callary Wedding & Events

Hôn nhân là một trong những cột mốc, là dịp quan trọng của cuộc đời, kể cả trong mơ thì  ai cũng muốn có một tiệc cưới như ý. Không ít cô dâu chú rể  muốn tiệc cưới của mình vừa được tổ chức ở một nhà hàng tiệc cưới Ngon, phục vụ Tốt, mà còn muốn “cá tính hóa” tiệc cưới của họ theo sở thích và thẩm mĩ riêng. Có lẽ đây cũng là giấc mơ và là mối băn khoăn của không ít  cặp đôi khi tính đến chuyện cưới.

Ngoài chuyện chọn nhà hang sao cho đủ lượng khách, chọn thực đơn cưới vừa ngon vừa hợp túi tiền , thì việc chọn sảnh cưới theo tông màu yêu thích là một vấn đề rất quan trọng. Hiện nay, có nhiều Trung tâm tiệc cưới có sẵn những hình thức trang trí tiệc cưới mà khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, yếu điểm là các mẫu này khá rập khuôn, tiệc nào cũng như tiệc nào chưa mang được nét cá tính riêng .

Chỉ có ở Callary , các đôi uyên ương có thể thả hồn vào khung trời mơ mộng với  dịch vụ mới , đáp ứng và tư vấn  tổ chức tiệc theo ý muốn và sở thích của từng cặp đôi, ngoài việc lựa chọn những hình thức trang trí có sắn.

Đặc biệt ở sảnh tiệc cưới , việc tư vấn thay đổi là hoàn toàn miễn phí tại Callary như là một món quà dành tặng riêng để chúc mừng tình yêu đẹp của cô dâu chú rể . Với đội ngũ chuyên nghiệp , cô dâu chú rể  sẽ thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính, Callary sẽ cùng họ hiện thực hóa chúng.Mang đến không gian hạnh phúc và hài lòng nhất .

Vu Quy và Tân Hôn sẽ là hai ngày nhớ nhất cuộc đời , bạn sẽ không thể hời hợt hơn và luôn ghi lại dấu ấn đặc biệt trọng đại này , Trung tâm hội nghị tiệc cưới Callary Wedding & Events sẽ san sẻ nỗi lo toan của các bạn , giành lại thời gian tận hưởng niềm hạnh phúc trong ngày đặc biệt của hai họ .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm: Nhà hàng tiệc cưới sang trọng quận 1 có món  ăn ngon, sang trọng, đẳng cấp và phục vụ tinh t