Vì sao bạn nên tổ chức hội nghị tại Callary ?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần các buổi hợp cùng các công nhân viên và đối tác . Vậy bạn sẽ trọn địa điểm nào để triển khai buổi tiệc đúng chất chuyên nghiệp ? Callary là một trong những Trung tâm hội nghị tiệc cưới uy tín lâu năm, Callary là một điểm đến lý tưởng cho những cuộc họp, hội thảo, hội nghị khách hàng hay các sự kiện của doanh nghiệp.

Với 4 sảnh hội nghị bố trí tại mỗi tầng riêng biệt, có sức chứa lên đến gần 400 khách được bố trí bàn ghế theo nhu cầu linh hoạt của khách hàng để tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp.

  • Thiết kế sang trọng theo phong cách hiện đại, với gam màu tao nhã mang lại cảm giác hết sức thoải mái, tạo tinh thần thư thái cho người tham dự hội nghị.
  • Chuẩn bị chu đáo và sắp xếp tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – tận tình – thân thiện.
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hiện đại, màn hình Led công nghệ mới nhất tại Việt Nam
  • Tiệc tea-break tinh tế, đồ uống và các loại bánh ngọt, bánh mặn đặc sắc về hương vị và chất lượng.

Với kinh nghiệm tổ chức rất nhiều hội nghị, hội thảo, những cuộc họp quan trọng, các lễ ký kết, chương trình tri ân khách hàng, chương trình họp mặt cuối năm…, Callary tự hào mang lại đẳng cấp vượt bậc và thành công rực rỡ cho Công ty bạn.

Với sự tận tụy của đội ngũ nhân viên tại Callary , chính đối tác và toàn thể khách mời sẽ đánh giá được tầm quan trọng và mức độ giá trị doanh nghiệp bạn , đồng thời thể hiện sự quan tâm đúng mực đối với khách hàng của bạn .

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo sắp tới của doanh nghiệp, hãy liên lạc với Callary ngay!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557