3 phong cách thiết kế nội thất nhà ở hot năm 2019 | IVI Design

Để có được căn hộ thiết kế đúng ý gia chủ từ thẩm mỹ cao, bố trí phong thủy sao cho phù hợp. Song đó, các nhà thiết kế nội thất đưa ra các phong cách cho các bạn lựa chọn, bài viết dưới đây, thiết kế nội thất IVI giới thiệu đến các bạn 3 phong cách thiết kế được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và là xu hướng năm nay.

1.Phong cách “cá nhân hóa”

Như tên gọi , phong cách “cá nhân hóa” mang vẻ đẹp cá thể cao, gợi lên ý tưởng của chính bạn do đó, gia chủ tạm thời bỏ qua các xu hướng, trả lời câu hỏi mình muốn gì, cần gì… sau đó bạn tìm đến kiến trúc sư rồi mới tính đến những yêu cầu tiếp theo.

2.Phong cách hiện đại

Với phong cách hiện đại  này, các kiến trúc sư biến thiết kế thành một không gian nội thất hiện đại đậm chất nghệ thuật song đó vẫn mang ý tưởng của bạn nếu bạn có thể tìm được ý tưởng độc lạ. Người thiết kế có nhiều cách để làm đẹp căn hộ trở nên hiện đại hơn  như sử dụng tranh kỷ niệm, bức tranh nghệ thuật tượng hình toán học để trang trí. Ngoài ra, bạn vẫn có thể trực tiếp kết hợp với nhà thiết kế nội thất để tạo nên ngôi nhà xanh tươi, để các thành viên yêu thích thiên nhiên thì gia chủ hướng đến việc tạo không gian xanh.

Không gian hiện đại còn nằm ở chỗ ,các thiết bị nội thất có sự tiện dụng, bạn hãy cân nhắc lối sống sinh hoạt bản thân để hướng đến thiết kế nội thất phù hợp nhất.

3.Phong cách gợi cảm hứng thô mộc

Không gian sống đơn giản thanh tịnh cũng được các bạn trẻ hay giới trung niên lựa chọn, tránh sử dụng những họa tiết rườm rà, rối rắm, thiết kế họa tiết thanh thoát mang đến không gian sống rộng rãi thoáng đãng, thêm phần thư giãn sau bộn bề cuộc sống . Đồng thời, nhà thiết kế chú trọng đến cách phối màu để phù hợp, tạo sự hài hòa với đồ dùng trong căn hộ.

Trong đó,có 2 phong cách thiết kế thể hiện được điều này là Bắc Âu (scandinavian) và Thiền định (Zen). Đa phần ở phong cách này, tone  màu sử dụng chủ đạo là pastel, ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế hiện đại.

Xem thêm :

Thiết kế nội thất Spa

Phong cách này có chút khó khăn để hình thành ý tưởng thiết kế nội thất của riêng mình là điều rất quan trọng. Tuy nhiên nếu gia đình phân vân  thì hãy  tìm chuyên gia  để tư vấn phong cách thiết kế để phù hợp với mục đích sử dụng.

Đơn vị thiết kế nội thất IVI  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất tại TP HCM. Với  đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm am hiểu các lĩnh vực từ thiết kế shop – showroom, thiết kế nội thất chung cư, spa, thẩm mỹ viện,… Chúng tôi luôn tự hào với thành quả đạt được cùng sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên to lớn.

Xem thêm:

Tạo phong cách lãng mạn trong căn hộ cặp đôi mới cưới