4 bí quyết trang trí nội thất trở nên cao cấp | IVI Design Việt Nam

Mái ấm tiện nghi và đầy đủ được các gia chủ mong muốn tìm đến đặc biệt ở các căn hộ có diện tích vừa như 70-80 m2 là nơi lý tưởng để thể hiện tính thẩm mỹ , qua đó mỗi căn hộ đều  có nét riêng và sự nổi bật vốn có, trách nhiểm của bạn là làm sao cho chính chúng ta được tìm thấy cá tính của mình trong trang trí nội thất .  Chúng tôi, thiết kế thi công thiết kế nội thất IVI sẽ cùng các bạn trải nghiệm theo 4 bước sau  nhằm mang đến căn hộ có hiệu quả cả về thẩm mỹ đến chất lượng cuộc sống.

1.Lựa chọn gam màu hài hòa

Phần thiết kế không gian căn hộ mang nét hiện đại không chỉ chú trọng về các trang thiết bị trang trí hiện đại mà còn có sự kết hợp với  gam màu phù hợp nhằm tạo nét ấn tượng và cá tính .Nếu bạn không thể nắm rõ về màu sắc nội thất sao cho hài hòa, hãy nhờ đến sự tư vấn tại các đơn vị thiết kế nội thất , chuyên gia  sẽ giúp bạn phối hợp màu sắc thích hợp nhất .

Đặc biệt việc lựa chọn màu sắc đóng vai trò tổng thể trong ngôi nhà có rộng rãi hay thoáng mát hay không? Bạn cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng các đồ dung , trang bị các thiết bị nội thất như giường, bàn ghế có kích thước vừa phải không chiếm diện tích quá nhiều. Đặc biệt với căn hộ chung cư có diện tích 70-80m2, hãy luôn ưu tiên cho việc nới rộng kích thước nhằm mang lại không gian rộng rãi cho cả gia đình sinh hoạt.

2.Bố trí ánh sáng phù hợp cho từng không gian

Ánh sáng luôn đóng vai trò thiết yếu cho mọi căn hộ, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vào căn hộ luôn là điểm cộng cho mọi gia chủ không những tiết kiệm điện và tăng cường sức khỏe .

Chính vì thế,ánh sáng tự nhiên mang lại cái “hồn” cho căn phòng  tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và thông thoáng cho diện tích chung.  Việc sắp xếp phòng khách, phòng ngủ phải luôn phù hợp với hướng có ánh sáng tự nhiên tận hưởng luồn khí tốt . Các kiến trúc sư luôn nỗ lực thiết kế thi công căn hộ chung cư sao cho tận dụng nhằm mang lại sự hài hoài về ánh sáng lẫn nội thất khiến bạn thích thú và thư giãn.

3.Thêm không gian xanh vào căn hộ

Nhìn chung ở  căn hộ chung cư có diện tích 70-80m2 hiện nay không thể không thiếu các chậu kiểng trong nhà, vậy bố trí làm sao để  không gian xanh vào ngôi nhà của mình cách khéo léo và hài hòa nhất .

Cùng tham khảo trên các trang mạng  hay các trung tâm hỗ trợ thiết kế nội thất bạn sẽ có được các không gian riêng đậm cá tính của mình . Chỉ cần khoảng nhỏ, sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái hơn cũng như giúp bầu không khí thêm trong lành. Nếu nhà bạn có lầu, thì hãy làm mới hằng ngày với việc chăm sóc cây xanh trên ban công, cơ bản  với những kệ xương rồng xinh xắn hay vài giỏ dạ yến thảo với màu sắc ngọt ngào làm  tăng nét sinh động, tươi mát hơn.

Hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất IVI chúng tôi để được hỗ trợ ,  qua những sản phẩm uy tín chất lượng , làm việc với cả tâm huyết từ những bước đầu lên ý tưởng, lập bản vẽ đến khi thi công và hoàn thiện căn hộ.

Xem thêm:

Gợi ý thiết kế nhà bếp tiện nghi với căn hộ 1 phòng ngủ