Dịch vụ thay vòi nước nóng lạnh tại nhà | 1Fix

Vòi nước nóng lạnh là thiết bị khá đắt tiền sử dụng tại nhiều vị trí từ bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, bồn tắm…tuy nhiên nhược điểm là không thể sửa chữa nếu thiết bị bị hỏng bên trong. Trường hợp vòi nóng lạnh có thể sửa chữa được rất ít, tiêu biểu là phần kết nối từ đầu ống cấp vào vòi (sen quỳ) bị gãy thì có thể thay thế riêng bộ phận này để giảm thiểu chi phí thay thế.

Như các hình trên, trường hợp vòi nóng lạnh gắn tường phòng tắm là sự cố hy hữu mà thợ sửa ống nước có thể thay thế phụ kiện để giảm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra trong sự cố gãy chân nối nước cấp này người thợ phải có kỹ thuật và kinh nghiệm để gỡ phần ống gãy có dính lại từ ống nước âm tường, nếu không thì có nguy cơ phải đục tường thay đầu ống nước cấp.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.