Everhome Việt Nam: Định Hướng Thị Phần Nệm & Chăn Ga Giá Rẻ

đệm everon

Trong quá trình phát triển của mình, Everhome Việt Nam nhiều lần thử sức với thị trường cao cấp nhưng chưa một dòng sản phẩm nào thành công. Sự dở dang về marketing định hình thương hiệu và sản xuất đã khiến Everhome gặp khó khăn lớn. Và dưới đây là định hướng lại về sự phát triển thương hiệu của mình.

Khi bắt đầu tiến đến sản xuất, định hướng phát triển đã là sản xuất sản phẩm hướng tới thị trường giá rẻ, cú vấp ngã lần này có thể sẽ khiến Everhome Việt Nam nghĩ lại về định hướng của mình.

Nếu như ở các thành phố lớn và khu vực miền Nam thì họ chưa có nhiều thị phần, tuy nhiên tại các tỉnh khu vực phía Bắc thì Everhome vẫn là sản phẩm được ưa chuộng do giá vừa phải, chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bước đi tiềm năng nhất hiện tại là quay trở lại với phân khúc khách hàng mà họ đã thành công đó là các sản phẩm giá rẻ chính hãng.

Tham khảo sản phẩm: Đệm cao su Everhome

Câu trả lời vẫn ở tương lai, tuy nhiên nhiều chuyên gia đã nhận định là không có sự lựa chọn nào khả quan hơn cho Everhome Việt Nam lúc nào trừ khi có một nguồn vốn lớn và sự tái cơ cấu tổng thể trong sản xuất và bộ máy quản lý.

đệm everon

Cơ hội vẫn đang mở rộng

Khi kinh tế phát triển nhanh chóng, thị phần của Everhome vẫn đang có được tại các khu vực nông thôn, bàn đạp tuyệt vời cho sự phát triển lâu dài về thị phần lẫn thương hiệu.

Đồng hành cùng Everhome Việt Nam luôn có Đệm Xinh đi cùng, hỗ trợ phân phối và bán sản phẩm, tạo dựng thương hiệu trong khu vực thành phố, tuy nhiên câu truyện ở nông thôn thì lại hoàn toàn khác, việc này phụ thuộc vào đội ngũ kinh doanh của họ.

Tham khảo sản phẩm: Đệm bông ép Everhome

Đệm bông ép vải TC giá bán chỉ từ 999.000VND cho 1 sản phẩm là rất rẻ mà đa số người tiêu dùng Việt có thể sở hữu. Sau nhiều năm phát triển đây vẫn là dòng sản phẩm thành công nhất mà họ từng có.

Theo nhiều chuyên gia trong ngành nhận định trong vòng 2 năm tới họ chỉ nên tái cơ cấu và cải tiến các mẫu mã có sẵn, sau đó phát triển nâng cao giá trị của đệm cao su và đệm lò xo để dần chiếm lĩnh thị trường theo sự phát triển của nông thôn thay vì nhắm vào thành thị.