Gắn quạt thông gió tại Quận 7 – 1Fix

17/10/2018 | Gắn quạt thông gió tại Quận 7

Chủ hệ thống phòng trọ cao cấp tại Quận 7 yêu cầu dịch vụ gắn quạt thông gió cho 35 phòng trọ trong cùng 1 tòa nhà. Mục đích là để phòng thoáng khí và bớt oi bức trong mùa nóng cũng như điều hòa luồng không khí giúp không khí sinh hoạt đỡ ẩm mốc và bốc mùi.

Thông thường có 4 trường hợp người dùng gặp phải khi lắp đặt quạt hút.

Nếu lắp quạt gắn tường thì tường có thể có sẵn hốc, còn nếu không thì phải đục, cắt tường để tạo hốc trống có kích thước phù hợp với quạt hút.

Trường hợp gắn quạt hút âm trần thì thông thường là cát trần thạch cao để thi công. Tuy nhiên quạt âm trần lại có hai loại, loại có ống hút dẫn không khí đi tới các vị trị mong muốn và loại không có ống dẫn.

Như vậy với các trường hợp khác nhau, điều kiện thi công khác nhau, quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của 1FIX bên dưới.

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Lắp quạt thông gió trên tường 1 150.000 Không đục, cắt tường
2 Lắp quạt thông gió trên tường có đục, cắt tường 1 300.000đ – 450.000đ Báo giá chính xác sau khảo sát
3 Lắp quạt thông âm trần thạch cao 1 150.000đ – 200.000đ Báo giá chính xác sau khảo sát