Lắp đồng hồ điện (công tơ điện) tại Quận Tân Phú | 1Fix

09/11/2018 | Lắp đồng hồ điện (công tơ điện) tại Quận Tân Phú

Đồng hồ điện có kiểm định là mặt hàng rất khó biết được nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là hàng giả, hàng kém chất lượng rất nhiều trên thị trường thiết bị điện. Thông thường khách hàng hay gọi 1FIX™ yêu cầu dịch vụ lắp đặt và cung cấp luôn đồng hồ điện, tuy nhiên do 1FIX™ chỉ cung cấp một loại đồng hồ có kiểm định của TpHCM nên giá thường mắc hơn các loại trên thị trường (các loại có giá dưới 200.000đ thì chắc chắn là hàng giả) nên khách hàng thường tự đi mua đồng hồ điện và thợ điện 1FIX™ cung cấp dịch vụ lắp đặt.

Giá lắp đồng hồ thì từ 200.000đ cho trường hợp đơn giản như đã có nguồn riêng, CB riêng cho khu vực lắp đồng hồ điện. Trường hợp nếu cần dò dây điện để tìm tách đúng nguồn điện cần kiểm soát và cho đi qua đồng hồ thì từ 300.000đ – 450.000đ tùy độ phức tạp. Như trong trường hợp tại Quận Tân Phú, do dây điện không đi qua hộp Box và khá phức tạp nên phí lắp đặt là 400.000đ/ cái, khách hàng lắp đặt 2 cái.