Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà | 1Fix

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bồn nước Inox, bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Để sử dụng bồn nước hay máy nước nóng năng lượng mặt trời mới thì các công đoạn phải hoàn thành bao gồm:

• Thi công, đi đường nước đến các thiết bị sử dụng nước trong trường hợp chưa có đường ống chờ sẵn. Đặc biệt là trường hợp nhà chưa có đường ống chịu nhiệt PPR để sử dụng cho máy nước nóng.
  • Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc thì phải gia cố giá đỡ máy, công đoạn này thường là dùng sắt để lên phương án và hàn trực tiếp tại khu vực lắp đặt.
  • Nếu sử dụng bồn lạnh (chứa nước thủy cục, nước giếng) thì lắp bơm, phao chống tràn, chống cạn (nếu có).

Với loại dịch vu này, do đặc thù thi công đa dạng, yêu cầu từ chủ nhà cũng khác nhau do đó bắt buộc thợ điện nước 1FIX™ phải đến khảo sát trước mới báo giá được.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

HOTLINE: 028.3890.9294

Công đoạn thi công đường ống nước nóng PPR mới đến các thiết bị nước đôi lúc phải đục tường (trường hợp không có ống chờ sẵn), đi ống âm theo đường đến hộp Gen, hàn nối và cấp nguồn nước nóng.