Thi công nội thất nhà ở kết hợp văn phòng | IVI Design

Thi công nội thất nhà ở kết hợp văn phòng

Với xu hướng hiện đại và tiện lợi thì mô hình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc được nhiều người hướng đến đặc biệt là các công ty một thành viên hoặc công ty ít thành viên, nhằm tiết kiệm chi phí mướn hai mặt bằng. Nhờ ưu điểm đó, cùng với diện tích có địa thế tốt bạn có thể xây cho mình văn phòng ngay nhà ở của mình và dĩ nhiên cần sự cộng tác của chuyên gia thiết kế để căn hộ thêm hoàn chỉnh.

Quy mô khá phức tạp cần sự kết hợp liên kết nhiều mảng phụ nên đội ngũ thi công cần nắm bắt bố cục và thực sự rành nghề. Đơn vị thiết kế và thi công nội thất IVI luôn đảm bảo không gian nhà ở phù hợp với gia chủ  về thẩm mỹ, phong thủy mà còn để lại độ bền của các sản phẩm nội thất mà chúng tôi mang đến.

Với diện tích vừa đủ, chúng tôi kết hợp nhiều mảng màu sắc nóng đem đến không gian làm việc ấm cúng, nội thất bàn ghế không cầu kỳ nhưng đủ để bạn cảm thấy thoải mái và hợp nhãn khi lần đầu bước vào căn hộ. Thông thường tầng trệt hay ngoài sảnh là nơi kinh doanh, tiếp khách nên chúng tôi chú trọng đến nền nhà sao cho không quá dơ để mất thời gian lau chùi. Bên cạnh đó, chúng tôi bố trí thêm nhiều ghế salon nhằm đảm bảo sự đầy đủ và không để khách hàng chờ đợi lâu mà mệt mỏi.

Đây là góc nhỏ để gia chủ nghỉ ngơi được tận dụng triệt để, kệ trang trí trên tường mang hình ảnh thú vị , trẻ trung mang đến sự thoải mái và hạn chế căng thẳng khi tiếp khách và làm việc. Bạn kinh doanh về thẩm mỹ về cái đẹp thì rất cần sự sáng tạo và sạch, nền nhà bằng gỗ, chất liệu nhẹ nhàng  mang đến sự thoải mái ở đôi chân.

Tùy vào gam màu chủ đạo chúng tôi thi công và thiết nội thất hài hòa và tươi sáng cho căn hộ của bạn thêm bắt mắt và ấn tượng, không chỉ sắp xếp hợp lý mà còn phù hợp với tính cách của chính gia chủ.

Nhìn tổng thể không gian bạn sẽ thấy được sự bố trí cân bằng giữa thiên nhiên và nhân tạo mang lại sự yên ả khi bước vào căn hộ, bố trí các bộ bàn ghế sát tường để lại lối di chuyển đủ rộng hay  gia chủ cũng có thể kê thêm bàn để làm việc trên laptop tiện lợi.

IVI kinh nghiệm lâu năm ở lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đáp ứng mọi nhu cầu từ khâu thiết kế, chuẩn bị, thi công, hoàn thiện. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắt cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: ividesign.com.vn