Thiết kế nội thất biệt thự đẹp | IVI Chuyên thi công nội thất

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Biệt thự sang trọng  và tận dụng được diện tích vốn có luôn được nhiều người tìm kiếm trên các trang web thiết kế và thi công nội thất .Một không gian hoàn hảo và hội tụ đầy đủ các yếu tố như  không gian nhà ở, sân vườn. Trong căn biệt thự, gia chủ cũng chăm chút nhiều và đầu tư nhiều về phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách…Để đáp ứng nhu cầu trên thì biệt thự cần có  diện tích tương đối rộng và có mắt thẩm mỹ cao . Bên cạnh đó, một căn biệt thự gia chủ có thể thư giãn qua nhiều thể loại ưa thích như phòng đọc sách, phòng thư giãn, sân vui chơi, bể bơi và nhà kho.

Điểm đặc trưng ở căn biệt thự đúng nghĩa đó là  không gian sống đều được tách bạch riêng biệt , nhờ sự  tách bạch này gia chủ có thể tận hưởng được sự tiện nghi và thoải mái tuyệt đối.Đậm chất hai chữ “biệt thự” bạn sẽ thấy được sự sang trọng, uy nghi và tráng lệ .

Như vậy, một căn biệt thự đúng nghĩa luôn đáp ứng được  yếu tố rộng rãi, riêng biệt, hoàn hảo và sang trọng. Một điều cần cực kỳ  cơ bản  “không phải cứ đắt tiền là sang”. Một căn biệt thự “chất” cần hài hòa và cân đối từ ánh sáng thiết kế nội thất và ý tưởng độc đáo , do đó ít nhất bạn cần một chuyên gia tư vấn để căn biệt thự không “tiền mất tật mang” và  tạo ra được một không gian hoàn hảo nhất.

Xét sâu về kiến trúc nội thất thì thiết kế biệt thự cũng như thiết kế căn hộ, nhà ở thì ở thiết kế nội thất biệt thự cũng thế, tùy vào phong cách của gia chủ mà bạn lựa chọn : phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách Á Đông, hiện đại, phong cách Vintage; truyền thống hơn bạn vẫn có thể chọn phong cách đồng quê, phong cách Retro, phong cách Eco, phong cách Địa Trung Hải, phong cách đương đại,…Đây cũng là lối thiết kế được nhiều người lựa chọn, vừa mang tính an toàn, nét hài hòa cao và tránh được sự lỗi thời .

Ngoài ra, một số gia chủ có nét cá tính hơn thì có thể tham khảo các thể loại thiết kế khác như Pop Art, Color Block, Maximum, Minimalist, Electric…một chút phá cách sẽ đánh dấu được ấn tượng với khách khi vào nhà hoặc chính bản thân gia chủ cảm thấy mãn nguyện .

Thông thường những ngôi biệt thự ở Việt Nam thường thiết kế chia làm hai kiểu: truyền thống và hiện đại. Dựa vào màu nền có sẵn và ý tưởng gia chủ các kiến trúc sư sẽ phác họa và lên chi tiết các trang thiêt bị thiết kế nội thất sao cho thật  năng động và đơn giản, mang hơi thở cuộc sống hiện đại và tinh tế . Ngược lại,chủ nhà thích phong cách truyền thống thì  thiết kế cổ điển sẽ làm cho gia chủ hài lòng hơn với các sản phẩm thiết kế  sang trọng, cổ kính và yên tĩnh.

Để căn biệt thự của bạn trở nên hoàn hảo hơn, hãy liên hệ với IVI chúng tôi để được tư vấn và hiện thực hóa ý tướng táo bạo của bạn trở thành hiện thực.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam
208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0982.279.333
Email:Hello@ividesign.com.vn
Web: ividesign.com.vn