Thiết kế nội thất Hotel và Apartment | Tư vấn thiết kế nôi thất IVI

Thiết kế nội thất Hotel và Apartment

Tại các khu du lịch, hiện nay khách sạn đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Xu hướng hiện đại và tiện nghi được khách hàng hướng đến, họ sẵn sàng chi ra số tiền lớn để nghĩ dưỡng trong không gian Hotel và Apartment đầy đủ và sang trọng. Thiết kế nội thất khách sạn cũng phải thường xuyên  thay đổi xu thế và thẩm mỹ của xã hội nhằm mang lại sự thu hút và bắt mắt kể cả khách hàng khó tính.

Điều khiến nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn để làm sao tạo được khách sạn vừa đáp ứng tận dụng từng diện tích  không gian độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khách hàng từ thương gia cho đến những đối tượng du lịch bình dân,đồng thời  mang cảm giác mới lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.

Mang danh là khách sạn hầu hết các thiết bị nội thất trang trí đều được trang bị kỹ lưỡng. Từ quầy lễ tân, đại sảnh, khu vực chờ, hành lang, đến các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi phòng VIP , kể cả sự đầu tư đến các hạng mục liên quan như bể bơi khách sạn, nhà hàng khách sạn, quầy bar khách sạn,…

Kiến trúc sư cần định hướng rõ ràng, xác định yếu tố thẩm mỹ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau nhằm đưa ra các  giải pháp xử lý không gian phù hợp với nhu cầu trên. Để tạo sự khác biệt và độc đáo hơn ở các đối thủ khác ,chúng tôi tập trung tạo ra những yếu tố độc đáo, tăng khả năng nhận diện thương hiệu quả .

Thiết kế nội thất Hotel và Apartment là mô hình kiến trúc cần sự tìm tòi  và nghiên cứu, một kiến trúc sư có kinh nghiệm và ý tưởng tốt sẽ đánh dấu được  ấn tượng riêng với thị trường ngày càng nhiều khách sạn mọc lên. Có thể nói, chủ đầu tư cần nắm rõ về yêu cầu thị hiếu ngày nay nhằm đáp ứng được sở thích nổi bật ngày nay.

Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nội thất đẹp, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất. Bên cạnh việc thiết kế nội thất cho Hotel và Apartment thì chúng tôi liên tục cập nhật những phong cách thiết kế nội thất mới nhất, đẳng cấp nhất để đem lại sản phẩm độc đáo giàu tính sáng tạo đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện với thời gian .

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, IVI luôn sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ, đồng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo, tiến hành đúng thời gian đã hẹn và những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: ividesign.com.vn